Bếp ăn công nghiệp tại Hà Nội – Sự lựa chọn hoàn hảo

186
Bếp ăn công nghiệp tại Hà Nội

Bếp ăn công nghiệp tại Hà Nội là gì? Tại sao rất nhiều người ưa chuộng sản phẩm này? Để giúp các bạn không phải thắc mắc, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về sản phẩm này.

Bếp ăn công nghiệp

Giới thiệu bếp ăn công nghiệp tại Hà Nội

Đây là bếp sở hữu công suất cao có mặt hầu hết trong các không gian bếp chuyên nghiệp. Một cách hiểu khác thì bếp công nghiệp là nơi để chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn, nhằm phục vụ cho nhiều người sử dụng cùng lúc.

Bếp ăn công nghiệp

Cấu tạo bếp ăn công nghiệp tại Hà Nội

Do môi trường bếp thường ẩm nóng và nhiều dầu mỡ nên nguyên liệu để làm ra thiết bị này phải phù hợp với nhu cầu dễ dàng lau chùi và bảo trì. Do đó Inox là lựa chọn hoàn hảo nhất bởi tính chất thép không gỉ , không bám bẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các khâu làm việc được thực hiện trên một quá trình khép kín để hạn chế việc nhiễm khuẩn.

Bếp ăn công nghiệp

Các khâu làm việc được chia làm 5 loại cơ bản là:

Thiết bị nấu: Đây là công đoạn tạo dùng để tạo ra các nguồn nhiệt phục vụ cho việc chế biến các loại thực phẩm.
Thiết bị sơ chế: Là nơi sơ chế ban đầu các nguyên liệu phục vụ cho công tác nấu.

Thiết bị bếp inox: Khâu này cung cấp những thiết bị bằng inox phục vụ cho quá trình chế biến các loại thực phẩm

Thiết bị lạnh công nghiệp: giúp giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm tốt.

Thiết bị điện bếp công nghiệp: Đây là khâu quan trọng trong suốt quá trình chế biến, chính nơi đây sẽ là nơi cho ra những bữa ăn ngon lành và đảm bảo vệ sinh thực phẩm, ngoài ra, nơi này cũng giúp giữ nhiệt cho các món ăn.

Bếp ăn công nghiệp

Ưu điểm của bếp ăn công nghiệp tại Hà Nội

Đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường tốt

Khác với việc sử dụng các thiết bị bếp sử dụng gas, nó có thể gây nên những hậu quả rất nghiêm trọng như cháy, nổ….. hay bị xì gas, người hít phải sẽ bị ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Tiết kiệm năng lượng

Bếp ăn công nghiệp có nguồn ngắt nên có thể ngừng hoạt động khi không đủ nguồn điện, hoặc có sự cố khi thay đổi điện áp vào máy. Nhờ đó, bếp có thể kiểm soát được điều kiện nào phù hợp cho sự hoạt động của nó, giúp kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

Kính chịu lực bền chắc

Với sự trang bị một mặt kính chịu lực nên mang lại độ chắc chắn, bền bỉ theo thời gian cho thiết bị này, và không bị gỉ sắt.

Bếp ăn công nghiệp

Qua những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp về bếp ăn công nghiệp tại Hà Nội, chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm rất tiện ích cho không gian bếp của bạn. Vì thế không chỉ nhà hàng, khách sạn….mới sở hữu được mà gia đình bạn cũng có thể làm điều này, vì nó sẽ mang lại những tiện ích nhất, góp phần giảm thiểu thời gian trong việc chế biến thực phẩm trong buổi tiệc. Do đó hãy nhanh chân sở hữu cho mình một thiết bị vô cùng tiện lợi này nhé!