BẾP INOX CÔNG NGHIỆP – ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

138

Bếp công nghiệp là một bếp nấu ăn có công suất ăn uống cao theo một chuyên ngành. Nếu hiểu theo cách đơn giản, nhà bếp chính là nơi để chế biến ăn uống với số lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn, cho nhiều người sử dụng cùng một lúc. Bếp công nghiệp thường được sử dụng ở những nơi như khu nhà hàng, khách sạn, quán ăn, công ty, xí nghiệp, bệnh viện, bếp trường học, khu công nghiệp v … v.

 

Làm môi trường trong khu vực nhà bếp thường ẩm ướt và nhiều dầu mỡ nên nguyên liệu để làm việc trong bếp phải được thực hiện đơn giản để dễ dàng bảo quản và bảo quản. Công nghệ Inox được lựa chọn bởi một số chất liệu không gỉ, không bám bẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Để hạn chế tình trạng nhiễm bẩn có thể xảy ra, các đoạn văn trong khu vực thường được thiết kế theo kiểu chữ khép từ khi chế độ ăn uống được hoàn thành. The variables of the variable of this job for a community will split to the specific areas.

  •   Send Area
  •   Khu kho
  •   Obsolete
  •   Khu nấu
  •   Server
  •   Khu rửa

The region has been connected to a system that can not adjust.

A. Use the inox of media utility and mang to many benefits. Sau đây là ích lợi khi sử dụng thiết bị inox trong bếp.

An toàn với sức khỏe:

Các thiết bị inox có chất không chứa sâu răng, không độc hại, chúng là loại xốp có khả năng chống lại các loại vi khuẩn và bệnh tiểu đường gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người. Inox thiết bị có ưu điểm lớn hơn các thiết bị loại bằng gỗ hoặc bằng nhựa. Hơn nữa, thiết bị inox còn được quét sạch vết thương bằng chất tẩy rửa sau khi sử dụng.

* Dễ dàng làm sạch:

Bởi các thiết bị bếp được làm từ chất inox thông qua quá trình nấu ăn sẽ dễ dàng để lại các vết mà các thiết bị này không hấp thụ bụi bẩn, hơn bóng da bóng mượt mà bạn có thể dễ dàng để làm sạch array brag or tracer.

* Tuổi thọ dài lâu

An profit useful when inox use in our years. They are not easy phai or changing color by time. Do đó, việc sử dụng thiết bị inox là một giải pháp tối ưu cho nhà hàng hoặc khách sạn nhà bếp của bạn. Inox and maintainable highlight only are highlighted. Inox invis sẽ luôn luôn trong những năm sau.

 

* Có tính thẩm mỹ cao

Inox thiết bị có tính thẩm mỹ cao với kiểu dáng đẹp và sang trọng. When inox in use will make your cleaners to your cleaners and bóng too much more. Bên cạnh đó, khi sử dụng bạn cũng có thể cân bằng chúng bằng gỗ và các loại chất liệu khác.

* No image to the taste of the dining

Một benefit will be used inox using that they will not do effect of taste of the food. Với bất kỳ loại thực phẩm nào khi tiếp xúc với chất inox cũng sẽ không tạo ra bất kỳ một sinh học phản cảm nào. With this benefit has been verified from many bits, you can still an tâm, bề mặt even and không hút thuốc hoặc dust bẩn. When chế độ ăn uống sẽ đảm bảo hương vị của từng món ăn.

Hi vọng đã cung cấp cho người đọc các phần bổ trợ thông tin nhất.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HẢI MINH

Địa chỉ: 4/34 đường Đông Hưng Thuận 42, KP2, P.Tân Hưng Thuận, Q.12

Xưởng sản xuất 1: 4/34 đường Đông Hưng Thuận 42, KP2, P.Tân Hưng Thuận, Q.12

Đường dây nóng: 0945732932.

www.giacongsatinox.com

Email: giacongsatinox01@gmail.com.