Chảo inox công nghiệp có những đặc điểm gì?

123

Chảo inox công nghiệp mang đến cho các anh chị nội trợ những tiện ích rất quan trọng, góp phần làm nên những món ăn thơm ngon cho gia đình bạn. Ngoài ra không chỉ có trong các gia đình mà hiện nay trong nhà hàng, khách sạn, quán ăn…. đều có sự góp mặt của nó. Vậy để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này các bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết nhé!

Chảo inox công nghiệp

Giới thiệu chảo inox công nghiệp

Chảo inox công nghiệp, là thiết bị dùng để chiên, xào nấu thức ăn nhiều mà các loại chảo nhỏ thông thường không thể sử dụng được. Nó được sử dụng chủ yếu tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn xí nghiệp…….

Chảo inox công nghiệp thường có kích thước lớn hơn các chảo inox dân dụng hay dùng trong gia đình, do đó khi muốn chiên xào, nấu thức ăn với số lượng lớn thì đây sẽ là một thiết bị không thể thiếu.

Ngoài ra các chảo inox có thể hấp thụ nhiệt tốt nên mang đến thời gian chế biến món ăn nhanh hơn. Đặc biệt nó rất dễ bảo quản và vệ sinh nhanh chóng, sạch sẽ.

Chảo inox công nghiệp

Cấu tạo của chảo inox công nghiệp

Chảo thường được chế tạo bằng inox 304, luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vì inox 304 là chất liệu không bị rỉ sắt hay ôxy hoá trong môi trường.

Gồm 2 lớp, được gia công với chất lượng cao, giữa 2 lớp inox là lớp cách nhiệt bằng bọt poluyethane, điều này khiến dầu chiên sẽ nóng rất nhanh mà lớp vỏ bên ngoài không hề nóng.

Chảo inox công nghiệp

Ưu điểm của chảo inox công nghiệp

Với một thiết kế đặc biệt, chảo inox có khả năng hấp thụ nhiệt rất tốt, làm giảm thời gian nấu thức ăn giúp tiết kiệm nhiên liệu một cách hiệu quả. Như chúng ta đã biết inox là một hợp kim nên nó không tạo nên những phản ứng hoá học với thức ăn trong suốt quá trình chế biến.

Bề mặt bề mặt chảo luôn sáng bóng, rất khó bám bẩn giúp cho quá trình việ sinh sau khi sự dụng đỡ vất vả nhơn.

Giá thành của sản phẩm phải chăng, nhiều phân khúc, phù hợp với kinh tế của mọi gia đình.

Chảo inox công nghiệp

Chảo inox công nghiệp

Qua đây các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về chảo inox công nghiệp rồi nhỉ. Nó sẽ là một thiết bị nấu ăn không thể thiếu của mọi gia đình khi chế biến thực phẩm trong các bữa tiệc, hay mỗi bữa ăn tại nhà hàng, khách sạn, bếp ăn xí nghiệp…… Vì vậy nếu gia đình nào chưa có sản phẩm này thì hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất nhé!