Tủ nấu cơm công nghiệp là gì?

193
Tủ nấu cơm công nghiệp

Ngày nay trong những quán com, hay nhà hàng, khách sạn, luôn có nhu cầu nấu thật nhiều cơm để phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. Vì vậy không còn phải khiến bạn nấu nhiều lần, hay chờ đợi thời gian dài, giờ đây tủ nấu cơm công nghiệp đã ra đời và mang đến rất nhiều tiện ích cho bạn. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp

Giới thiệu tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị thường được dùng trong các quán ăn, bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn… với công dụng chính là nấu chín cơm với số lượng lớn trong thời gian ngắn. Một điều tuyệt vời nhất là dù thời gian nấu ngắn nhưng chất lượng cơm khi nấu xong sẽ rất thơm, ngon.

Tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp

Cấu tạo của tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ có hình hộp chữ nhật đứng, các cạnh đều vuông vứt, chắc chắn, các khay cơm được thiết kế xếp tầng nên mang đến cho tủ có hình dáng gọn, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian bếp.

Phần thân tủ cơm công nghiệp được sản xuất bằng inox nên sở hữu độ bền cao. Ngoài ra xung quanh tủ có lớp bông thủy tinh giúp tủ cách nhiệt tốt.

Đặc biệt với thiết kế cửa tủ có gioăng giúp giữ kín hơi nên dù nấu lâu bao nhiêu đi nữa thì nó cũng mang đến cho bạn những hạt cơm nóng hổi. Tay nắm bằng inox rất chắc chắn và không bị biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và luôn giữ cho sản phẩm luôn được bền và đẹp.

Chân tủ được lắp bánh xe giúp bạn cho quá trình di chuyển đi nơi này đến nơi khác dễ dàng hơn.

Các khay đựng cơm cũng được làm bằng inox nên rất sạch sẽ và chắc chắn.

Tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp

Công dụng đặc biệt của tủ nấu cơm

Tủ nấu cơm công nghiệp sở hữu rất nhiều công dụng, nó được xem là tủ đa năng. Ngoài việc nấu cơm nó còn được xem là dụng cụ chế biến các món ăn khác nhau, vừa đa dạng lại rất ngon như nấu xôi, hấp gà, luộc bánh chưng…

Tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp

Đặc biệt một công dụng vô cùng nổi bật mà khiến khách hàng rất quan tâm ngoài việc nấu cơm nó còn được xem như một chiếc tủ lạnh có khả năng bảo quản thực phẩm rất tốt. Khi thực phẩm được nấu chín và bảo quản trong thiết bị này sẽ giữ nguyên được mùi vị, nhiệt độ và giảm thiểu tối đa lượng vi khuẩn sinh sản. Món ăn của bạn sẽ luôn thơm ngon, nóng hổi và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp

Giờ đây các bạn có thể biết được tủ nấu cơm công nghiệp sẽ luôn mang đến cho chúng ta những tiện lợi khi sử dụng trong việc tạo ra các món ăn vô cùng ngon và hấp dẫn. Sở hữu rất nhiều công dụng, chắc chắn rằng thiết bị này sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất.