Bạn đã thật sự biết nguyên lý hoạt động, cấu tạo bể tách mỡ Hậu Giang chưa?

Cấu tạo bể tách mỡ 8

Sử dụng bể tách mỡ được xác định là nhu cầu phổ biến hiện nay. Nắm bắt cấu tạo bể tách mỡ Hậu Giang được nhiều người quan tâm vì mục đích sử dụng chất lượng công trình. Bể tách mỡ có cấu tạo chuẩn như thế nào? Hoạt động ra làm sao? Hãy cùng theo dõi qua những thông tin chuẩn dưới đây.

Cấu tạo bể tách mỡ 9

Đối tượng nên dùng mô hình bể tách mỡ

Bể tách mỡ là một trong những thiết bị xử lý chất thải quan trọng. Bể được nhiều người quan tâm sử dụng hiện nay vì mang lại nhiều lợi ích. Ích lợi khi sử dụng bể tách mỡ phải kể đến như:

 • Lọc tách rác thải rắn, dầu mỡ trong chất thải nấu ăn, sinh hoạt.

Cấu tạo bể tách mỡ 8

 • Giảm tắc nghẽn ống cống, ống dẫn thải đảm bảo vệ sinh môi trường.
 • Giảm mùi hôi, thối vì mỡ bám, đọng lâu ngày bên trong đường ống dẫn thải.
 • Cải thiện chất lượng cuộc sống.
 • Bảo vệ cảnh quan không gian nấu ăn với nhiều quy mô khác nhau.

Vì những ích lợi nêu trên nên bể tách mỡ được khuyến khích lắp đặt tại:

Cấu tạo bể tách mỡ 7

 • Gian bếp gia đình tại vị trí rửa chén bát, rửa nguyên liệu nấu ăn.
 • Quán ăn có quy mô lớn/nhỏ tại vị trí nhà bếp.
 • Nhà hàng, khách sạn cần thiết lắp đặt bể tách mỡ để sử dụng.
 • Nhà ăn tập thể tại công ty, xí nghiệp,… cần lắp ngay bể tách mỡ.
 • Bếp ăn tại bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại,… cần lắp đặt mô hình.

Nhìn chung hiện nay ai ai cũng đều nên quan tâm đến sự có mặt của bể tách mỡ. Lắp đặt mô hình giúp mang lại nhiều ích lợi thiết thực trong cải thiện chất lượng sống.

Nguyên lý hoạt động bể tách mỡ  – Cấu tạo bể tách mỡ

Vì mục đích chính của bể tách mỡ là phân tách mỡ khỏi nguồn nước thải nên bể hoạt động dựa trên nguyên lý về sự chênh lệch trọng lượng các yếu tố bên trong nước thải. Trọng lượng của nước, dầu mỡ, chất thải rắn không có sự giống nhau nên bể được thiết kế, ra đời hoạt động rất hiệu quả.

Cấu tạo bể tách mỡ 5

Nếu đảm bảo được cấu tạo bể tách mỡ Hậu Giang thì khi hoạt động, bể lọc dầu mỡ theo 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1

Nước thải đi trực tiếp theo ống dẫn vào ngăn đầu tiên của bể. Rác thải rắn, rác thải kích thước lớn được giữ lại trong giỏ lọc. Giai đoạn này giúp giảm tắc nghẽn ống dẫn nước thải, giảm tốc độ di chuyển của nước thải.

Cấu tạo bể tách mỡ 4

Giai đoạn 2 – Cấu tạo bể tách mỡ

Sau khi tách chất rắn kích thước lớn sẽ tiến hành phân tách dầu mỡ ra khỏi nước thải. Dầu mỡ nổi trên mặt nước được giữ lại tại bộ phận vỉ lọc. Nước không chứa dầu mỡ đóng rắn tiếp tục di chuyển theo đường ống dẫn thải. Trong giai đoạn này chỉ phân tách được dầu mỡ đã đóng rắn.

Giai đoạn 3 – Cấu tạo bể tách mỡ

Dầu mỡ được đóng rắn tại thùng, bể tách dầu mỡ và được đưa ra ngoài thùng rác bằng thao tác vệ sinh bể. Như vậy dựa trên sự chênh lệch về trọng lượng, kích thước dầu mỡ, chất thải bể tách mỡ làm việc vô cùng hiệu quả.

Cấu tạo bể tách mỡ 3

Cấu tạo bể tách mỡ Hậu Giang gồm những chi tiết nào?

Thông thường, bể tách mỡ có cấu tạo chính gồm 3 ngăn:

 • Ngăn chứa rác thải rắn: Ngăn đầu tiên được nối trực tiếp với ống dẫn thải từ bồn rửa.
 • Ngăn chứa dầu mỡ: Ngăn giữ lại mảng bám dầu mỡ trong nước đã loại bỏ chất cặn, lắng, rác kích thước lớn.

Các ống dẫn được sử dụng để nối các ngăn bên trong bể. Ống dẫn được sử dụng để nối trực tiếp ngăn 3 với ống cống, nối ngăn chứa rác với bồn chứa nước rửa. 3 ngăn chứa cụ thể gồm có:

 • Ngăn chứa nước: Nước không chứa rác, mảng bám dầu mỡ được giữ tại ngăn này. Trong ngăn này có thể vẫn còn chứa dầu mỡ hòa tan trước khi đi vào cống thoát nước.

“Cơ khí Hải Minh” chuyên thi công bể tách mỡ chất lượng

Đáp ứng nhu cầu sử dụng bể tách mỡ của thị trường, cơ khí Hải Minh chuyên cung cấp sản phẩm cho mọi người. Bể tách mỡ được cung cấp bởi Hải Minh được làm từ chất liệu inox chất lượng. Tuổi thọ sử dụng của bể tách mỡ được đánh giá cao với chuyên môn gia công ổn định.

Cấu tạo bể tách mỡ 1

Cơ khí Hải Minh đáp ứng cho khách hàng sản phẩm có cấu tạo chuẩn. Ngăn chứa rác, ngăn chứa mỡ, ngăn chứa nước có liên kết chắc chắn với nhau. Khách hàng có thể chọn lựa đa dạng mẫu bể tách dầu mỡ được chúng tôi cung cấp. Giá thành sản phẩm đảm bảo cạnh tranh, tiết kiệm phục vụ khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt bể tách dầu mỡ tận nơi cơ khí Hải Minh vẫn đáp ứng. Lắp bể tách dầu mỡ ổn định, đúng vị trí, đúng yêu cầu, đúng quy mô sử dụng. Bể tách mỡ được gia công bởi những người thợ chuyên nghiệp nhất. Cấu tạo bể tách mỡ Hậu Giang đạt chuẩn giúp bạn thêm yên tâm sử dụng sản phẩm.

Môi trường sống là vấn đề vô cùng được chú trọng đến hiện nay. Vì thế nên bạn cần sử dụng bể tách dầu mỡ đạt chất lượng chuẩn để sử dụng. Liên hệ ngay để nhận được tư vấn mua bể tách mỡ đạt chất lượng cao và sử dụng cùng cơ khí Hải Minh ngay hôm này.

Xem thêm: Địa chỉ mua bẫy tách mỡ inox TPHCM uy tín, chất lượng

Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế bể tách dầu mỡ hiệu quả nhất

Xem thêm: Lưu ý khi thiết kế bể tách dầu mỡ Đồng Tháp hoạt động quy mô tại nhà

Xem thêm:Hướng dẫn a – z cách làm bẫy mỡ Cà Mau hoạt động hiệu quả, tiết kiệm

Xem thêm: Hiệu quả xử lý của bể tách dầu mỡ Cần Thơ có thật sự tốt như lời đồn?

037 907 62 68