Bàn ghế căn tin cho phòng ăn công nghiệp

bàn ghế căn tin cho phòng ăn 1

Trong nhiều phòng ăn công nghiệp lớn hay tại các căn tin trường học không thể thiếu sự có mặt của bộ sản phẩm bàn ghế căn tin cho phòng ăn vô cùng hữu ích. Dòng sản phẩm này mang lại hiệu quả sử dụng cao, mức giá cả hợp lý đặc biệt độ bền được đánh giá cao.

bàn ghế căn tin cho phòng ăn

Chất liệu sử dụng cho bàn ghế căn tin cho phòng ăn

Hiện nay, bàn ăn căn tin được phân phối rộng rãi tại nhiều nơi trong cuộc sống. Nhu cầu sử dụng bàn ăn công nghiệp ngày càng nhiều do có nhiều xưởng, khu công nghiệp lớn nhỏ được mở ra cũng là lí do khiến thị trường ngày càng có thêm nhiều đơn vị sản xuất mới ra đời.

Sử dụng bàn ghế căn tin cho phòng ăn tập thể lớn mang lại nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng. Việc vệ sinh đơn giản hơn, cất gọn gàng hơn khi không dùng tới và giảm được rất nhiều diện tích khi trưng bày cúng.

bàn ghế căn tin cho phòng ăn 1

Phân loại bàn ghế căn tin cho phong ăn

Bên cạnh đó, mỗi nhà sản xuất đều tối ưu hóa bộ sản phẩm của mình, đưa ra nhiều loại bàn ghế căn tin khác nhau. Một số chất liệu sản xuất chính hiện được sử dụng rộng rãi trên thị trường như:

– Mặt bàn composite: Chất liệu composite tổng hợp được lựa chọn và sử dụng chính để sản xuất loại bàn này. Ưu điểm lớn nhất của dòng chất liệu này là tính năng chống chịu nước tốt của chúng, màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

– Mặt bàn gỗ MFC: chất liệu gỗ công nghiệp hiện cũng được sử dụng tương đối rộng rãi. Chúng thường được ép dán nẹp nhựa phần cạnh bàn, có khả năng chống chịu ẩm tốt tuy nhiên bạn cũng tránh để mặt bàn ghế căn tin cho phòng ăn dính ngậm nước quá nhiều.

– Mặt bàn inox: Trong nhiều chất liệu kể trên inox vẫn là lựa chọn tốt nhất cho bộ sản phẩm bàn ghế dùng cho căn tin hay phòng ăn công nghiệp hiện nay.  Mặt bàn từ inox thường bóng sáng hoặc tạo độ mờ xước, phía mép được gấp gọn vuông với máy công nghiệp đặc biệt mặt bàn không để lộ bất kì mối hàn nào khi sản xuất. Chân inox bóng, có thể lựa chọn có móc treo ghế hoạc không có móc treo ghế.

bàn ghế căn tin cho phòng ăn 2

Cơ khí Hải Minh là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và phân phối các loại bàn ghế căn tin cho phòng ăn cho nhiều cơ sở, phân xưởng, nhà ăn công nghiệp khác nhau trong phạm vi toàn quốc. Chúng tôi sở hữu máy mốc cùng dây chuyền công nghệ tiên tiến bên cạnh sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi lựa chọn sản phẩm của Hải Minh.

Ngoài bàn ghế căn tin, tới Hải Minh bạn còn được lựa chọn rất nhiều dòng sản phẩm, vật dụng cần thiết khác trong cuộc sống như bàn ghế beer club, bàn ghế công nhân, xa đẩy inox…

>> Xem thêm: Bật mí địa chỉ mua bàn ăn công nhân rẻ – đẹp – bền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

037 907 62 68