Bảng báo giá thiết bị bếp inox công nghiệp giá rẻ nhất trên thị trường

Giacongsatinox.com được đánh giá là đơn vị uy tín, báo giá thiết bị bếp inox công nghiệp phù hợp với túi tiền của tất cả người tiêu dùng.

Bếp công nghiệp là khu vực luôn phải hoạt động ở công suất lớn. Vì thế, để đảm bảo vấn đề an toàn và hiệu suất công việc thì những thiết bị bếp inox công nghiệp luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Để lựa chọn được các loại bếp nấu, báo giá thiết bị bếp inox công nghiệp cũng như nơi cung cấp uy tín, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những thông tin sau.

báo giá thiết bị bếp inox công nghiệp

Tiêu chuẩn của bếp inox công nghiệp

Là một loại bếp phục vụ cho các quán nấu ăn công nghiệp, đông người thì sản phẩm phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí nhất định để đảm bảo về mọi mặt:

– Bếp công nghiệp được dùng để chế biến món ăn thường là loại bếp gas công nghiệp, bếp Á, bếp Âu,… Các loại bếp này thường được tích hợp thêm lò nướng. Ngoài ra, nó còn được trang bị thêm tủ nấu cơm công nghiệp, bếp nướng,…

– Thiết bị sơ chế thực phẩm: loại thiết bị này thường được trang bị thêm máy cắt thái thực phẩm, chậu rửa inox,…

– Thiết bị bảo quản thực phẩm: gồm có tủ cấp đông, tủ lạnh, các giá kệ inox,…

– Thiết bị vệ sinh gồm có: máy rửa bát đĩa công nghiệp, tủ sấy công nghiệp,… Các loại máy này sẽ tiến hành vệ sinh, tiệt trùng bát đĩa và dụng cụ sau khi sử dụng. 

báo giá thiết bị bếp inox công nghiệp 1

Ngoài ra còn có rất nhiều loại máy khác nữa. Đồng thời công đoạn báo giá thiết bị bếp inox công nghiệp cũng sẽ khác nhau theo từng loại. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phần báo giá này trong những thông tin tiếp theo.

Xem thêm: 

Thiết bị bếp Đồng Tháp

Thiết bị bếp công Hậu Giang

Thiết bị bếp công nghiệp Kiên Giang

thiết bị bếp công nghiệp inox đà nẵng

thiết bị bếp inox công nghiệp nhà hàng

Bảng báo giá thiết bị bếp inox công nghiệp

báo giá thiết bị bếp inox công nghiệp 2

Hiện nay, để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của con người trong các khu bếp ăn công nghiệp, các thiết bị inox đã ra đời rất đa dạng. Mỗi loại thiết bị lại có giá thành, chất lượng khác nhau:

– Loại Bếp Á công nghiệp 1 họng đốt có giá khoảng trên 4 triệu đồng/ sản phẩm.

– Loại bếp Á công nghiệp 2 họng đốt giá khoảng trên 5 triệu đồng/ sản phẩm.

– Bếp Á công nghiệp 3 họng giá trên 6 triệu đồng/ sản phẩm.

báo giá thiết bị bếp inox công nghiệp 3

– Bếp Âu công nghiệp 2 họng giá trên 5 triệu đồng có hoặc không tích hợp lò nướng sẽ có giá tiền chênh lệch từ 3 triệu đồng/ sản phẩm.

– Bếp Âu 4 họng bếp giá trên 7 triệu đồng/ sản phẩm.

– Bếp Âu công nghiệp 6 họng giá khoảng trên 8.500.000 vnđ/ sản phẩm.

– Bếp Âu 8 họng đốt giá trên 9 triệu đồng/ sản phẩm.

– Bếp chiên công nghiệp nhúng đơn giá trên 1 triệu đồng/ sản phẩm. Bếp nhúng đôi giá trên 2 triệu đồng/ sản phẩm. Bếp chiên phẳng giá trên 3.500.000 vnđ/ sản phẩm.

– Bếp nướng công nghiệp giá từ 4 triệu trở lên.

báo giá thiết bị bếp inox công nghiệp 4

– Bếp hầm công nghiệp giá từ 4 triệu trở lên.

– Thiết bị bếp công nghiệp: Chậu rửa inox 1 hố khoảng 2 triệu đồng. Chậu rửa công nghiệp đôi giá khoảng 3 triệu đồng. Chậu rửa inox 3 hố giá khoảng 5 triệu đồng.

– Bàn lạnh công nghiệp 2 cánh giá khoảng trên 20 triệu đồng.

Trên đây là giá các thiết bị tham khảo. Nếu bạn muốn biết thêm báo giá thiết bị bếp inox công nghiệp và nhiều sản phẩm hơn nữa, hãy truy cập vào website https://giacongsatinox.com.

Tại Việt Nam có rất nhiều thương hiệu hay đại lý phân phối các dụng cụ bếp nhà hàng. Tuy nhiên, không phải tất cả đều là sản phẩm chất lượng, giá thành tốt. Chính vì thế việc, việc tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị cung cấp là điều đáng quan tâm.

Địa chỉ cung cấp thiết bị bếp inox công nghiệp đạt chuẩn

báo giá thiết bị bếp inox công nghiệp 5

Giacongsatinox.com với 10 năm phát triển, chúng tôi luôn khẳng định là một đơn vị được khách hàng tin tưởng nhất. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình để có được sự chọn lựa tốt nhất.

Các sản phẩm, thiết bị bếp inox công nghiệp của chúng tôi cam kết có chất lượng tốt. Thiết kế sản phẩm hiện đại và đa dạng mẫu mã, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Giá thành sản phẩm luôn thấp hơn so với mức chung của thị trường.

báo giá thiết bị bếp inox công nghiệp 6

Chúng tôi tự tin về chất lượng và giá thành sản phẩm của đơn vị mình. Vì thế luôn đem đến cho khách hàng chế độ bảo hành dài hạn và đổi trả chuyên nghiệp. Khách hàng khi đến với chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm.

Cùng với việc cung cấp thiết bị bếp inox, các dụng cụ công nghiệp nhà hàng, khách sạn, quán ăn,… Giacongsatinox.com chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ cho các lĩnh vực khác nhau như: thiết kế, thi công lắp đặt dàn bếp trong nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học,… Chúng tôi cam kết thời gian hoàn thành đúng hợp đồng, lắp đặt chuyên nghiệp, đạt chuẩn năm sao.

báo giá thiết bị bếp inox công nghiệp 7

Chúng tôi luôn trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn chất lượng Châu Âu. Chúng vì thế mà trở thành đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối, báo giá thiết bị bếp inox công nghiệp rẻ hàng đầu thị trường. Đến với Giacongsatinox.com, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều các dịch vụ tuyệt vời. Để biết được giá chi tiết, hãy liên hệ với đội tư vấn của chúng tôi.

037 907 62 68