Bể tách dầu mỡ nhà hàng chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

Bể tách dầu mỡ nhà hàng chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng với công năng tiện ích. Đang là nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng, từ gia đình cho đến bếp ăn công nghiệp.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các bếp ăn công nghiệp ngày càng tăng cao. Đi kèm với nó là việc xả thải ra môi trường. Một sản phẩm ra mắt thị trường với nhiệm vụ tách dầu mỡ trước khi ra môi trường. Đó chính là bể tách dầu mỡ nhà hàng chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm inox trong bài viết dưới đây.

Bể tách dầu mỡ nhà hàng chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

Bể tách dầu mỡ nhà hàng chất lượng có cấu tạo như thế nào?

Bể tách dầu mỡ nhà hàng được hiểu là thiết bị dùng để tách, lọc dầu mỡ. Sản phẩm này được làm bằng inox, nên có rất nhiều ưu điểm và đa dạng với nhiều mẫu mã. Phổ biến là các loại bể tách dầu với thiết kế 2 ngăn, 3 ngăn, 4 ngăn. Hoặc có thể nhiều hơn, tùy theo yêu cầu thiết kế riêng biệt của khách hàng. 

Với cấu tạo rất đặc thù của bể lọc dầu, nên phần nước thải sẽ được cho qua đây. Tại đây, dầu mỡ sẽ được bể lọc này loại bỏ và giữ lạ. Phần nước còn lại đi ra ngoài qua hệ thống thoát nước.

Nguyên lý chung của bể tách dầu mỡ nhà hàng chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

Bể lọc dầu mỡ hoạt động dựa trên sự chênh lệch trọng lượng riêng của nước và dầu mỡ. Như chúng ta biết, phần dầu mỡ do nhẹ hơn nước nên nổi trên bề mặt nước. Tận dụng đặc tính này của dầu mỡ và nước, đây chính là nguyên lý hoạt động chung của bể lọc dầu.

Bể tách dầu mỡ nhà hàng chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

Đầu tiên tất cả phần nước thải và rác còn sót lại sẽ đổ vào bể chứa. Rác thừa và mảng dầu mỡ có kích thước vừa và lớn sẽ được giữ lại ở ngăn thứ nhất. Phần rác, nước thải, dầu mỡ còn lại tiếp tục chảy qua bể thứ hai. Ở đây, đến 99% dầu mỡ và rác thải đã được giữ lại hết. Còn lại nguồn nước tiếp tục chảy vào hệ thống thoát nước, chảy ra ngoài. Công việc cuối cùng là thu gom rác thải và dầu mỡ trong bể tách dầu mỡ nhà hàng.

Nếu bể tách càng nhiều ngăn thì hiệu suất lọc tách càng cao. Tuy nhiên, khách hàng cũng nên cân nhắc khi sử dụng thiết bị này.

Vì sao nên sử dụng bể lọc dầu mỡ nhà hàng chất lượng giá rẻ?

Không thể phủ nhận được công năng tiện ích, thiết kế thông minh của sản phẩm. Vì sao khách hàng nên sử dụng bể tách dầu mỡ nhà hàng chất lượng giá rẻ?

Đảm bảo vệ sinh, bảo vệ môi trường

Lý do đầu tiên, bể lọc dầu giúp giảm tối đa lượng dầu mỡ thải ra môi trường. Bảo vệ môi trường nước ngày càng trong sạch. Bên cạnh đó, bể lọc dầu được làm bằng chất liệu inox. Một loại chất liệu có độ bền bỉ cao trong môi trường khắc nghiệt. Phải kể đến như dầu mỡ, nhiệt độ cao, chất thải ô hợp. Mà chất liệu này không hề bị gỉ sét. Ngược lại nó thích nghi rất tốt, do đó góp phần đảm bảo vệ sinh nguồn nước.

Bể tách dầu mỡ nhà hàng chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

Thiết kế đơn giản, hiệu suất làm việc cao

Với thiết kế đơn giản, nhưng đảm bảo lọc tách đến 99% lượng dầu mỡ lẫn trong nước thải. Đây là một hiệu suất làm việc rất cao, làm hài lòng người dùng, giảm tắc nghẽn đường ống. Chính vì thế, trong các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng không thể thiết sản phẩm hữu hiệu này.

Giá thành vừa phải

Do thiết kế đơn giản, chất liệu là inox, nên giá thành tương đối “mềm mại”. Thật không nên bỏ lỡ một siêu phẩm giá hời mà lại vô cùng chất lượng.

Nên mua bể tách dầu mỡ nhà hàng chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng ở đâu?

Cơ khí Hải Minh là cái tên quen thuộc với mọi khách hàng, đặc biệt khu vực miền Nam. Tại đây, nơi chuyên thiết kế, sản xuất, thi công trọn gói các sản phẩm inox. Trong đó có bể tách dầu mỡ nhà hàng chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng. 

Bể tách dầu mỡ nhà hàng chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

Chúng tôi tự hào với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công trọn gói inox. Cập nhật xu thế thiết kế trên toàn thế giới, đem tới giải pháp thông minh cho mọi nhà. Kết quả là sự hài lòng của mọi khách hàng trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tại Hải Minh. Các chương trình giá bán với nhiều ưu đãi cũng góp phần tạo nên thương hiệu của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết mang tới những trải nghiệm bổ ích và ấn tượng cho khách hàng. Sự tin tưởng của khách hàng chính là sự ủng hộ vô cùng to lớn dành cho chúng tôi.

Xem thêm

bể inox chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng Đồng Tháp

bồn nước inox vuông chất lượng giá rẻ tại TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

chảo inox 304 chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng Đồng Tháp

tủ làm nóng bánh mì chất lượng giá rẻ tại TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

tủ giữ nóng thức ăn chất lượng giá rẻ tại TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

Hỗ trợ gia công inox tại nhiều địa chỉ:

Ngoài ra chúng tôi cũng gia công inox tại: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12…. Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức….  Huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè. 

Khu công Nghiệp Đông Nam, Tây Bắc Củ Chi, Tân Phú Trung, Cơ khí Ô Tô,Phạm Văn Cội. Tân Quy A, Tân Quy B,Bàu Trăn,Vĩnh Lộc,Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh. Gò Vấp,Hiệp Phước, Cát Lái 2, Long Thới, Tân Tạo. Phong Phú, Lê Minh Xuân, An Hạ, Đa Phước, Quận Phú Nhuận. Huyện Bình Chánh,Tân Thuận. Khu công nghệ cao chất lượng giá rẻ tại TPHCM An Giang Bạc Liêu…,

Long Sơn,Bình Khánh,Bình Đăng, Phú Mỹ, Tổng công ty Nông Nghiệp Sài Gòn. Tân Thới Hiệp,Công viên Phần Mềm Quang Trung, Tân Thới Nhì, Tân Hiệp A, Tân Hiệp B. Nhị Xuân,Đông Thạnh, Dương Công Khi, Hiệp Thành,Linh Trung 1. Linh Trung 2,Bình Chiểu, Tân Bình, Trần Đại Nghĩa, Quy Đức, Tân Túc…  Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh.   An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang. Kiên Giang, Long An… Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đà Nẵng, Quảng Nam. Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,TPHCM.

037 907 62 68