Bộ xả bồn rửa chén 2 hộc mua ở đâu chất lượng?

Cơ sở sản xuất đồ gia dụng inox

Bộ xả bồn rửa chén 2 hộc là gì

Bộ xả bồn rửa chén 2 hộc, từ lâu đã là sự lựa chọn của những người phụ nữ của gia đình Việt. Đơn giản bởi vì tính tiện lợi và hiệu quả tối ưu, khi kế thừa từ sản phẩm bộ xả bồn rửa chén đơn. Nhằm hạn chế tối đa việc nghẹt bồn rửa chén, những sản phẩm dư thừa lâu ngày sau những lần rửa chén, ở mỗi buổi ấm cúng bên gia đình.

bon-rua-chen

Cấu tạo chung của sản phẩm:

Những sản phẩm về bộ xả bồn rửa chén nói chung trên thị trường đều được hướng dẫn cách gắn rất đơn giản, vô cùng chi tiết trong mỗi sách hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Hiểu được cấu tạo của chúng giúp bạn dễ dàng thao tác, vừa tiết kiệm thời gian công sức lại có được sản phẩm chắc chắn, an toàn khi sử dụng.

Hãy cùng Cơ Khí Hải Minh tìm hiểu những chi tiết của bộ sản phẩm này: 

  • Phễu xả bao gồm: Rổ lọc rác, nắp chặn nước, bầu xả được làm từ inox không rỉ 
  • Ống nhựa khớp với ron từng bộ phần khác để tạo sự liền mạch cho sản phẩm.
  • Ống xả thoát nước ruột gà bồn rửa chén và ống xả tràn nước bồn rửa.
  • Tất cả các khớp nối của sản phẩm bộ xả bồn rửa chén 2 hộc đều có ron cao su để đảm bảo không thoát nước khi sử dụng sản phẩm theo thời gian.

Hướng dẫn cách lắp đặt bộ xả bồn rửa chén 2 hộc

Các bước thực hiện lắp đặt:

Đầu tiên, ráp phễu với lưu ý nhỏ như sau: gioăng cao su và răng cưa hướng lên trên. 

Bước 2: Đặt cho đúng vào trọng tâm của bồn rửa chén. Đồng thời đặt đồ lọc rác và siết chặt bằng ốc.

Bước 3: Lắp gioăng cao su vào trước khi gắn vào phễu, lắp tương tự với phễu còn lại của sản phẩm

Bước cuối cùng: Lắp vào các đoạn ống ngắn và ống dài với, mỗi bước chúng ta phải gắn vào gioăng cao su để đảm bảo, các đoạn được liền mạch và không bị rỉ nước trong quá trình sử dụng.

bon-rua-chen-1

Thị trường đang bán những loại bộ xả bồn nào

Sự đa dạng của các thiết bị, vật dụng nhà cửa cho bồn rửa chén rất đa dạng, vì mỗi nhu cầu, khách hàng sẽ chọn một vật liệu khác nhau để phù hợp với không gian của bộ bếp rửa chén gia đình.

Hiện nay trên thị trường đang chia ra làm hai loại

Loại thứ nhất: được sử dụng chất liệu ABS nguyên sinh, độ ăn mòn của sản phẩm lên đến 10 năm, đồng thời sử dụng gioăng cao su có độ bền cao để tránh rỉ nước tiết kiệm tối đa.

Loại thứ hai: sản phẩm bộ xả bồn rửa chén hai hộc được làm bằng chất liệu inox 304, có độ bền cao theo thời gian, sử dụng với gioăng nguyên sinh đảm bảo sản phẩm liền mạch và không rỉ nước trong quá trình sử dụng.Tiết kiệm tiền bạc cho người sử dụng chúng ở nhiều phương diện.

Ưu điểm của sản phẩm

Ắt hẳn, đã nhiều lần bạn chứng kiến cảnh phải ống xả bồn bị nghẹt thức ăn do lâu ngày, hay do sản phẩm xuống cấp, không chịu được nhiệt độ nóng. Hay do sản phẩm quá nhỏ không đủ sức chứa, dẫn đến những tình trạng đó. Bộ xả bồn rửa chén 2 hộc sẽ giải quyết được những vấn đề nêu trên. Đồng thời những sản phẩm từ bộ xả bồn rửa chén 2 hộc sẽ có không gian lớn, để giúp thoát nước nhanh hơn sau những lần rửa chén của mỗi buổi ăn bên gia đình bạn.

bon-rua-chen-2

Chúng tôi hiện có rất nhiều mẫu bồn rửa bát từ một đến hai hay nhiều hộc, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Trong mỗi sản phẩm đều có kèm theo bộ xả bồn rửa chén 2 hộc siêu hiện đại, mang đến tiện nghi cho không gian sống và làm việc. Nếu bạn đang quan tâm và muốn biết thêm thông tin về bồn rửa chén hoặc bất cứ sản phẩm công nghiệp inox nào xin liên hệ hotline: 037 907 6268 – 0933 450 818

>>  Xem thêm những sản phẩm về thiết bị nhà bếp: bồn rửa chén

 

 

037 907 62 68