Các thiết bị bếp công nghiệp tại hà nội cần thiết cho khu bếp của bạn

Một đơn vị dịch vụ ăn uống có thành công hay không, dựa vào phần rất lớn của các thiết bị bếp công nghiệp. Các thiết bị bếp công nghiệp tại hà nội cần thiết cho khu bếp gồm những gì? Gia Công Sắt Inox sẽ gợi ý cho bạn trong bài viết dưới đây.

Những thiết bị bếp cần có 

Thiết bị bếp công nghiệp sẽ gồm có các dụng cụ bếp, vật dụng dùng cho các khu bếp ăn có công suất lớn. Những vật dụng này thường được sử dụng tại các khu bếp công nghiệp lớn, các khu bếp gia đình không sử dụng. Dựa vào tiêu chuẩn và quy mô của khu bếp để chọn những thiết bị phù hợp.

Mỗi thiết bị bếp công nghiệp khác nhau sẽ có những mục đích sử dụng khác nhau. Nhưng chủ yếu vẫn là sơ chế, nấu nướng để đáp ứng các nhu cầu ăn uống của số lượng người lớn. Thao tác khi nấu nướng tại các khu bếp này cần phải nhanh chóng và gọn gàng. Như vậy mới có thể hoàn thành được nhiều món trong cùng một lúc.

Cũng chính vì điều này mà các khu bếp công nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ các thiết bị bếp trước khi đi vào hoạt động. Những đơn vị cần quan tâm đế vấn đề này sẽ là các nhà hàng, khách sạn hay các trung tâm tiệc cưới. Ngoài ra các công ty hay xí nghiệp với lượng nhân viên lớn cũng sẽ cần đến các thiết bị bếp công nghiệp này.

Thiết bị bếp công nghiệp dùng để nấu ăn

Xét về tổng thể, thì đây là một trong những thiết bị quan trọng nhất của khu bếp. Bởi tại các khu bếp công nghiệp, các món ăn được phục vụ chủ yếu sẽ là những món chín. Các món ăn không cần nấu chín thì khá ít. Thường rất hiếm các khu bếp nhận phục vụ. Vậy nên rất cần các thiết bị làm chín thức ăn với khả năng tạo nhiệt và tạo hơi để làm chín được thực phẩm.

Tại Gia Công Sắt Inox có dòng bếp Á và bếp Âu được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng hiện nay. Tùy vào thực đơn của mỗi nhà hàng để lựa chọn dòng bếp phù hợp. Các dòng bếp này sẽ phân chia thành nhiều thiết bị nấu nướng khác nhau.

Ví dụ như thiết bị nấu, thiết bị hấp, thiết bị nướng hay thiết bị xào, chiên rán công nghiệp. Bạn nên nhờ các chuyên viên tại đây tư vấn đề chuẩn bị đầy đủ các thiết bị cần cho khu bếp. Nếu thiếu bất kỳ một thiết bị nấu nào sẽ khiến cho quá trình nấu nướng gặp khó khăn, khó hoàn thiện. 

Thiết bị bếp công nghiệp tại hà nội dùng để sơ chế

Tất cả các thực phẩm trước khi chế biến đều cần được sơ chế sạch sẽ. Các thiết bị sơ chế thực phẩm là không thể thiếu trong các khu bếp công nghiệp hiện nay. Bao gồm các thiết bị chặt, cắt, thái và xay thực phẩm. Nên sử dụng các thiết bị làm từ inox tại Gia Công Sắt Inox. Để có chất lượng bền đẹp và có thể dễ dàng vệ sinh.

dùng để sơ chế

Một số cái tên không thể thiếu như máy cắt thịt, máy xay thịt, hay máy nghiền, cắt rau – củ – quả. Các thiết bị máy móc này sẽ giúp quá trình sơ chế thực phẩm được tiện lợi và nhanh chóng. Quá trình nấu nướng nhờ vậy mà trở nên dễ dàng hơn. Các món ăn không chỉ ngon mà còn đảm bảo vệ sinh. An toàn cho sức khỏe của mọi người.

Gia Công Sắt Inox là một trong các đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp

Hiện có khá nhiều thiết bị sơ chế thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên cần lựa chọn kỹ để có thể sử dụng được lâu dài. Tại Gia Công Sắt Inox có khá nhiều thiết bị đa dạng từ mẫu mã. Kích thước và kiểu dàng. Tùy vào mục đích cũng như nhu cầu của bếp mà lựa chọn các thiết bị phù hợp.

Đơn vị bán các thiết bị bếp công nghiệp tại hà nội uy tín, chất lượng

Với những khu bếp nếu để nấu đồ ăn cho từ 20 người trở lên, nên sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp. Hầu hết các khu bếp tại nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp đều dùng các thiết bị này. Sự đa dạng về thiết bị giúp quá trình nấu được nhanh chóng và tiện lợi. Các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm đều được đáp ứng.

Để việc nấu ăn được đơn giản hơn bao giờ hết. Nên chọn mua các thiết bị tại đơn vị uy tín. Gia Công Sắt Inox là một trong các đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp. Có sự đồng bộ nhất định của các sản phẩm tại đây, tạo được sự hài lòng cho khách hàng.

Gia Công Sắt Inox để chọn cho khu bếp của mình những sản phẩm chất lượng nhất

Mọi thiết bị bếp công nghiệp đều có chất lượng và tính thẩm mỹ cao, chế độ bảo hành dài hạn. Các nhân viên tại đây sẽ tư vấn. Giúp bạn chọn được các thiết bị cần thiết cho khu bếp của mình. Không gian bếp của bạn sẽ được đồng bộ nhất có thể, mang lại tính thẩm mỹ cao.

Có rất nhiều thiết bị bếp công nghiệp tại hà nội cần thiết cho các khu bếp công suất lớn. Đến với Gia Công Sắt Inox để chọn cho khu bếp của mình những sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm: Những mẫu quầy pha chế bằng inox đẹp và tiện lợi cho không gian

 

 

Đánh giá