Chụp hút khói công nghiệp có thực sự cần thiết?

Với thời buổi máy móc công nghệ đều hiện đại như ngày nay. Thì vấn đề giải thoát những chất thải, khói nhà bếp không còn là một vấn đề khó khăn trong mỗi gia đình hay nhà hàng, quán ăn. Chiếc chụp hút khói công nghiệp này sẽ giúp bạn đấy hết khói ra ngoài môi trường và trả lại cho bạn một không khí trong lành hơn. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại chụp hút khoái công nghiệp này nào.

Chụp hút khói công nghiệp là gì?

Chụp hút khói công nghiệp chính là hệ thống hút khói, nhiệt, mùi dầu mỡ được phát sinh trong quá trình bạn chiên xào nấu nướng đồ ăn. Những hệ thống hút khói công nghiệp này thường được đặt trong các bếp ăn công nghiệp hơn hoặc các hàng quán. Vì họ phải sử dụng bếp thường xuyên để nấu nướng. Trong một thời gian dài sẽ gây ra những mùi ám đồ ăn rất khó chịu và ngột ngạt. Chính chiếc chụp hút khói công nghiệp này sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề này.

Tại sao phải nên sử dụng chụp hút khói công nghiệp?

Bếp chính là nơi sản sinh ra rất nhiều khói, tỏa nhiệt từ gas sẽ làm cho không khí trong bếp trở nên nóng và gây khó chịu cho người đứng bếp. Ngoài ra chính những loại khí này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta về lâu dài. Bên cạnh đó chúng còn làm ảnh hưởng đến thực phẩm mà chúng ta đang sử dụng. Sẽ gây mất thiện cảm đối với khách hàng khi họ nhìn vào gian bếp. Chính vì vậy mà bạn nên sử dụng hệ thống chụp hút khói công nghiệp để giải quyết nhanh chóng vấn đề này.

Chụp hút khói công nghiệp được cấu tạo như thế nào?

Chụp hút khói công nghiệp được làm từ nguyên liệu chính là inox 304 cao cấp và chuyên dụng. Bên cạnh đó chụp hút khói cũng chính là bộ phận trực tiếp giúp bạn hút khói thải ra ngoài. Tiếp đến đó chính là đường dẫn ống khí với chất liệu tôn mạ kẽm được làm với nhiều hình dạng khác nhau như xoắn ốc, vuông tùy vào từng không gian sao cho phù hợp.

Và một bộ phận không thể thiếu trong chụp hút khói công nghiệp đó chính là quạt hút khói. Với công suất và lực hút mạnh sẽ giúp đẩy bay những tàn khói, nhiệt được sản sinh trong phòng. Công suất của quạt hút được dựa theo đường ống dài hay ngắn mà chúng ta sẽ sử dụng công suất cho phù hợp.

Ngoài ra nếu khách hàng đang có nhu cầu về lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp thì có thể liên hệ đến cửa hàng inox Hải Minh. Hy vọng chúng tôi sẽ gặp lại bạn vào một ngày không xa.

Xem thêm: 3 Loại chảo inox công nghiệp nên mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

037 907 62 68