Cung cấp ống hút mùi bếp theo yêu cầu, chất lượng, giá tốt

Sử dụng các sản phẩm ống hút mùi bếp là thiết bị không thể thiếu trong các không gian bếp. Các sản phẩm ống hút mùi đa dạng theo nhu cầu sử dụng và diện tích không gian bếp. 

Vai trò đặc biệt của ống hút mùi bếp

Là thiết bị hỗ trợ đi kèm trong hệ thống khử mùi nhà bếp, ống hút mùi đặc biệt có khả năng dẫn mùi và khói đi ra ngoài không gian bếp. Sử dụng các sản phẩm ống hút mùi đảm bảo cho bếp luôn được trong lành, ko ám mùi. 

Quá trình nấu nướng để ám mùi, ám khói mây mất an toàn không gian bếp. Do đó, lắp đặt hệ thống khử mùi cho không gian bếp là không thể thiếu. Hơn nữa, các sản phẩm ống hút mùi còn đặc biệt có khả năng sử dụng lâu dài. Tuổi thọ tiêu chuẩn giúp người chủ lắp đặt tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. 

Tuy nhiên, để chắc chắn hiệu quả sử dụng, bạn cần tìm hiểu các thiết kế đạt chuẩn chất lượng. Các sản phẩm đồng bộ sẽ cho hiệu quả lắp đặt và hạn chế mùi tối ưu. 

Có những loại ống hút mùi nhà bếp nào

Hiện nay có rất nhiều kiểu thiết kế ống hút mùi nhà bếp khác nhau. Tùy thuộc vào chi phí và mức giá đầu tư mà bạn có thể chọn loại ống hút mùi phù hợp cho mình. 

Về chất liệu 

Theo chất liệu thiết kế các sản phẩm ống hút mùi, 2 loại được sử dụng nhiều nhất là mạ nhôm và inox. Trong đó, xu hướng sử dụng các sản phẩm ống hút mùi inox ngày càng nhiều. Chất liệu inox giúp đảm bảo độ bền cao hơn. Đặc biệt về mặt thẩm mỹ, chất liệu inox duy trì được màu sắc trong không gian bếp. Thiết kế ống sử dụng lâu dài không gây ố vàng hay không bị tác động bên ngoài làm hư hỏng. 

Các loại ống hút mùi mạ nhôm tuy có giá thành thấp hơn tuy nhiên, chất lượng không được đảm bảo. Các loại này có tuổi thọ cũng thấp hơn. Điều này đặc biệt khiến việc hút mùi gặp nhiều khó khăn. Sử dụng các loại thiết bị này cũng thường xuyên phải kiểm tra và thay thế. 

Do đó, nhu cầu chuyển đổi sử dụng các sản phẩm ống hút mùi inox ngày càng nhiều hơn. 

Về thiết kế

Kiểu thiết kế ống hút mùi bếp không quá nhiều. Có 3 mẫu thường thấy: thiết kế ống vuông, ống tròn và ống nhún. Trong đó, ống vuông và ống tròn sử dụng nhiều cho các không gian hoạt động nấu nướng lớn. Thiết kế ống nhún sử dụng cho các quy mô sử dụng nhỏ hơn. 

Trong 3 loại này, ống tròn được sử dụng nhiều nhất. Khả năng lưu thông và hút khí tiêu chuẩn giúp cho ống hút tròn ngày càng được ưa chuộng. Thiết kế hệ thống máy hút mùi và ống hút mùi cho mọi không gian. Xử lý không gian thiết kế tinh tế. 

Về mức giá, ống hút mùi vuông và kiểu thiết kế tròn có mức giá cao hơn các sản phẩm ống nhún. Độ bền và khả năng hút mùi của 2 loại này cũng cao hơn. 

Xem thêm: Hệ thống hút mùi nhà hàng có gì đặc biệt?

Địa chỉ cung cấp các loại ống hút mùi bếp cao cấp

Hiện nay có rất nhiều các địa chỉ cung cấp các thiết bị nhà bếp inox cao cấp. Tuy nhiên, một trong những cái tên được nhắc nhiều nhất là Cơ khí Hải Minh. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng. Các thiết bị gia công chất lượng cho nhà bếp chuyên nghiệp. 

Cung cấp đa dạng các mẫu thiết bị hút mùi

Cơ khí Hải Minh mang đến nhiều giải pháp lựa chọn cho người dùng. Đa dạng các mẫu thiết kế được sử dụng hỗ trợ hút mùi. Tùy thuộc vào quy mô nhà hàng, nhà bếp mà đơn vị cung cấp đầy đủ các sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn. Cơ khí Hải Minh hỗ trợ tư vấn thiết kế thiết bị hút mùi nhà bếp theo yêu cầu. 

Thiết bị hút mùi được thiết kế nên luôn đảm bảo phù hợp tuyệt đối cho không gian. Thiết kế ống hút mùi sử dụng lâu dài, chất lượng đảm bảo, không gặp trục trặc hay mất an toàn trong quá trình sử dụng. 

Hỗ trợ lắp đặt theo yêu cầu

Không chỉ cung cấp các thiết bị, đơn vị còn hỗ trợ lắp đặt chuyên nghiệp và đầy đủ. Đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt toàn diện, đảm bảo. Dịch vụ lắp đặt đảm bảo các vấn đề về an toàn trong quá trình sử dụng. 

Đơn vị lắp đặt nhanh chóng và an toàn. Nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm có khả năng xử lý không gian khó nhất. 

Hỗ trợ mức giá và dịch vụ chuyên nghiệp

Báo giá thiết bị cung cấp chính xác đến mỗi khách hàng. Các thiết bị được đảm bảo về chất lượng. Hơn thế nữa, các sản phẩm luôn đảm bảo về quy trình thiết kế và dịch vụ. Dịch vụ thực hiện nhanh chóng. Hỗ trợ lắp đặt tận nơi theo yêu cầu. Trong quá trình sử dụng, thiết bị không gây các vấn đề trục trặc. Thiết bị được hỗ trợ cải thiện kịp thời về chất lượng nếu xảy ra trục trặc. 

Hỗ trợ bảo hành toàn diện cho thiết bị và dịch vụ lắp đặt. 

Trên đây là những chia sẻ về thiết bị ống hút mùi bếp công nghiệp nhà hàng. Mong rằng, với những chia sẻ này sẽ giúp bạn chọn được thiết bị như ý. Lựa chọn dịch vụ lắp đặt thiết bị tại Cơ khí Hải Minh để có giải pháp toàn diện nhất cho không gian bếp của mình. 

Xem thêm: Thi công hút khói bếp công nghiệp tại Cơ Khí Hải Minh có gì đặc biệt?

Xem thêm: Nên hay không nên sử dụng hút mùi bếp nhà hàng?

Xem thêm: Địa chỉ lắp đặt máy hút mùi bếp uy tín, chất lượng nhất hiện nay 

Xem thêm: Lắp đặt ống hút khói giá bao nhiêu? Ở đâu lắp đặt giá rẻ nhất 

Xem thêm: Máy hút khói bếp công nghiệp có ưu điểm gì đặc biệt 

Đánh giá