Cung cấp thiết bị bếp ăn công nghiệp chất lượng TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

Inox Hải Minh chuyên cung cấp thiết bị bếp ăn công nghiệp chất lượng TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng. Giá thành tốt, sản phẩm được đánh giá cao.

Cung cấp thiết bị bếp ăn công nghiệp chất lượng TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

Bạn đang tìm địa chỉ cung cấp thiết bị bếp ăn công nghiệp chất lượng TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng? Bạn không biết cơ sở nào chuyên gia công inox chất lượng? Bạn lo lắng về giá thành sản phẩm thiết bị nhà bếp? Vậy thì sản phẩm của Inox Hải Minh là gợi ý mà bạn có thể tham khảo 

Cần chọn các loại bếp ăn công nghiệp như thế nào? 

Bếp ăn công nghiệp là một trong những thiết bị cần thiết đối với mọi hàng quán ăn, khách sạn. Sản phẩm này luôn phải phục vụ hết công suất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính bởi vậy mà cần phải có những tiêu chuẩn nhất định trong việc lựa chọn bếp ăn. Vậy nên lựa chọn các loại bếp ăn công nghiệp như thế nào? 

Công suất lớn 

Các loại bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn đều phải có công suất lớn. Công suất lớn mới có thể phục vụ việc nấu nướng cho hàng trăm con người cùng một lúc. Chính vì thế khi chọn gia công, mua bếp ăn công nghiệp bạn cần lưu ý. Bếp có công suất lớn là loại bếp có từ 2 họng ga trở lên, bền đẹp, không dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao. 

Cung cấp thiết bị bếp ăn công nghiệp chất lượng TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

Dễ dàng vệ sinh 

Bếp ăn công nghiệp thường phải phục vụ khách hàng liên tục. Vì thế  mà việc vệ sinh liên tục là vô cùng cần thiết. Bạn nên lựa chọn các loại bếp có bề mặt trơn nhẵn, không dễ han gỉ do dầu mỡ và nhiệt độ. Các loại bếp inox công nghiệp là một trong những loại bếp phù hợp. Vệ sinh dễ dàng nhanh chóng sẽ mang lại nhiều tiện ích cho người làm bếp. 

Vận chuyển đơn giản

Các loại bếp công nghiệp thông thường sẽ khó vận chuyển và lắp đặt do trọng lượng. Điều này sẽ khó khăn đối với những khu vực bếp không cố định hoặc có ý định dịch chuyển. Vì thế bạn nên chọn các loại bếp có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển. 

Các loại bếp ăn công nghiệp inox hiện nay 

Hiện nay Inox Hải Minh cung cấp thiết bị bếp ăn công nghiệp TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng với nhiều mẫu. Mục đích chúng tôi gia công đa dạng nhiều mẫu mã để đáp ứng với sự mong muốn của từng khách hàng. Dưới đây là 2 loại bếp ăn công nghiệp được khách hàng đặt hàng nhiều nhất 

Bếp ăn công nghiệp đơn 

Bếp ăn công nghiệp đơn là loại bếp có 1 họng ga. Loại bếp này phù hợp phục vụ cho các nhà hàng nhỏ, công suất hoạt động không quá lớn. Loại bếp này có  trọng lượng nhẹ, thiết kế đơn giản, có thể lắp đặt và vận chuyển dễ dàng. Sản phẩm được làm từ inox 304 bền đẹp và có tuổi thọ cao. 

Bếp ăn công nghiệp kép 

Bếp ăn công nghiệp kép hay còn gọi là bếp ăn công nghiệp nhiều họng. Đây là loại bếp phù hợp với những nhà hàng, khách sạn cần phục vụ số lượng khách hàng lớn. Với sản phẩm này, bạn có thể nấu ăn cùng một lúc với công suất lớn. Sản phẩm được làm từ chất liệu inox chống cháy nổ vì thế vô cùng an toàn với nơi có nhiệt độ cao. Bếp ăn công nghiệp kép giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như nhiên liệu sử dụng nhất định. 

Cung cấp thiết bị bếp ăn công nghiệp chất lượng TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

Tùy vào từng nhu cầu khác nhau mà bạn nên lựa chọn loại bếp công nghiệp inox khác nhau. Đặc biệt đối với những nhà hàng có công suất lớn nên lựa chọn sử dụng loại bếp có nhiều họng để đáp ứng được nhu cầu. 

Cơ sở cung cấp bếp ăn công nghiệp inox tốt nhất 

Inox Hải Minh là cơ sở cung cấp thiết bị bếp ăn công nghiệp chất lượng TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng. Với nhiều kinh nghiệm gia công trong 10 năm, sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao. Inox Hải Minh có sự uy tín trong việc cung cấp các thiết bị bếp inox với những ưu điểm sau: 

Chất lượng inox 304 chính hãng 

Mọi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được làm từ chất liệu inox 304 chính hãng. Inox 304 là loại inox được sử dụng chủ yếu trong việc gia công các thiết bị inox hiện nay. Chất liệu này có đặc điểm bền đẹp, có độ dẻo nhất định, phù hợp với việc gia công. Không những thế còn có độ sáng bóng cao, có nhiều giá trị thẩm mỹ. 

Giá thành cạnh tranh so với thị trường 

Là cơ sở cung cấp số lượng lớn các loại thiết bị inox nên giá thành luôn rẻ. Giá sản phẩm cạnh tranh so với thị trường do sản xuất trực tiếp, không qua trung gian. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khác nhau khi mua hàng trực tiếp với số lượng lớn.

Nhân viên thân thiện 

Khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ, sản phẩm sẽ được tư vấn miễn phí. Nhân viên sẽ cung cấp dịch vụ phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng. Đặc biệt đối với mọi thông tin về giá cả đều được công khai ngay trong quá trình tư vấn. Khách hàng có thể yên tâm về tính minh bạch của dịch vụ chúng tôi. 

INox Hải Minh luôn là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các thiết bị inox mà bạn nên tham khảo. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín.

thiết bị nhà bếp đẹp chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

bố trí thiết bị trong nhà bếp chất lượng TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

cách bố trí các thiết bị tủ bếp chất lượng TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

thiết bị nhà bếp bằng inox chất lượng TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

công ty chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp HCM Vũng Tàu Đà Nẵng

037 907 62 68