Địa chỉ mua bẫy tách mỡ inox TPHCM uy tín, chất lượng 

bẫy mỡ inox TPHCM 6

Bẫy tách mỡ là giải pháp lý tưởng để tránh tắc nghẽn cho gia đình, nhà hàng và khu công nghiệp. Vậy nên mua bẫy mỡ inox TPHCM ở đâu vừa đẹp, giá tốt? 

Bạn đang băn khoăn mua bẫy mỡ inox TPHCM để sử dụng cho không gian gia đình, nhà hàng hay khu công nghiệp, nhưng chưa biết mua ở đâu? Vậy hãy cùng tham khảo những thông tin tư vấn dưới đây. 

bẫy mỡ inox TPHCM

Bẫy mỡ inox là gì?

Bẫy  mỡ inox còn được gọi là hộp tách mỡ, thùng lọc rác mỡ, bể tách mỡ… Có công dụng chặn chất thải, dầu mỡ và chất rắn trong không gian bếp không ảnh hưởng tới hệ thống nước. 

bẫy mỡ inox TPHCM 1

Không gian bếp của nhà hàng, quán ăn, khách sạn, khu công nghiệp thường xuất hiện rác thải dạng mỡ, rau củ thừa, đồ ăn… Nếu không xử lý sẽ làm tắc nghẽn đường ống dẫn nước. Mỡ không thể tự hòa tan được với nước. Và sau một thời gian sẽ kết tủa thành chất rắn và gây ảnh hưởng tới việc lưu thông. 

bẫy mỡ inox TPHCM 2

Để xử lý tình trạng này, bạn có thể dùng giấm ăn, baking soda… áp dụng xử lý trong trường hợp cống nhỏ. Còn với cống tắc nặng cần phải tắc cống khoảng 1 – 2 tiếng và tốn kém một khoản chi phí không nhỏ. Do đó, cần phải xử lý vấn đề này ngay từ đầu để tránh tình trạng tắc cống và phải xử lý trước khi xuống được thải. Đó là nguyên nhân vì sao các sản phẩm bẫy mỡ inox TPHCM được sản xuất để khắc phục tình trạng này. 

bẫy mỡ inox TPHCM 3

Nguyên lý và cấu tạo của bẫy tách mỡ inox TPHCM

Bẫy tách mỡ inox có cấu tạo gồm 3 phần chính là:

Ngăn thứ nhất: Được thiết kế với dung tích lớn gồm 1 giỏ lọc rác và chất rắn. Gồm 2 đầu đi ra và vào. Nếu có rác và chất thải sẽ được lọc ở giỏ đầu tiên và chỉ để nước chảy qua.

bẫy mỡ inox TPHCM 4

Ngăn thứ hai: Là nơi để phân tách dầu và mỡ, nước giúp giữ lại lớp dầu chảy xuống. Vì vậy, những trường hợp cần xử lý dầu mỡ lượng lớn cần có thêm ngăn phân tách dầu mỡ tốt.

Ngăn thứ 3: Có công dụng phân tách lớp dầu còn lại và chỉ có nước được chảy xuống dưới cống. 

bẫy mỡ inox TPHCM 5

Nguyên lý của bẫy mỡ inox TPHCM được thiết kế đơn giản, nếu không có chuyên môn kỹ thuật và không phải chuyên gian sẽ rất khó hiểu rõ được. Mua bẫy tách mỡ tại nhà hàng hay khu công nghiệp. Cần tìm hiểu cụ thể về cấu tạo, chất lượng để chọn được sản phẩm tốt nhất.

Các loại bẫy mỡ inox được sử dụng phổ biến hiện nay

Có ba loại bẫy mỡ inox được sử dụng cho không gian gia đình, nhà hàng và khu công nghiệp. Cụ thể dưới đây:

bẫy mỡ inox TPHCM 6

Bẫy mỡ inox dành cho gia đình

Bẫy mỡ inox gia đình được sử dụng cho tòa nhà cao tầng và chung cư. Loại bẫy mỡ này được thiết kế gồm 3 ngăn: Lọc mỡ, lọc rác nổi và lọc rác chìm. Bẫy mỡ inox gia đình có thể làm từ chất liệu inox 203 hoặc 304. Tùy theo nhu cầu sử dụng. Bẫy tách mỡ dùng cho gia đình gồm nhiều loại tùy theo số người trong gia đình, gồm kích thước 30 lít, 40 lít hoặc 50 lít. 

bẫy mỡ inox TPHCM 7

Bẫy mỡ inox dành cho nhà hàng 

Nhà hàng và quán ăn là nơi có lượng chất thải bếp ăn lớn, vì vậy việc sử dụng bẫy tách mỡ là rất cần thiết. Bẫy tách mỡ được làm từ inox bền đẹp và được lắp đặt tại chậu rửa, lỗ thoát nước… Các loại bẫy tách mỡ nhà hàng gồm các loại từ 60 lít đến 190 lít tùy theo quy mô của nhà hàng. 

Bẫy mỡ inox công nghiệp

bẫy mỡ inox TPHCM 8

Bẫy mỡ công nghiệp giúp xử lý lượng lớn chất thải thường. Được dùng cho trường học, siêu thị, bệnh viện, khu công nghiệp… Đây là những quy mô lớn công nhân cho bữa ăn hàng ngày. Nên có lượng dầu mỡ, tạp chất lớn. Các loại bẫy mỡ dành cho khu công nghiệp gồm. 200 lít, 300 lít, 400 lít, 500 lít, 600 lít, 700 lít, 1000 lít đến 5000 lít đáp ứng được nhu cầu sử dụng. 

Địa chỉ mua bẫy mỡ inox TPHCM

Bạn đang có nhu cầu mua bẫy mỡ inox TPHCM cho không gian gia đình, nhà hàng hay khu công nghiệp của mình. Nhưng chưa lựa chọn được địa chỉ ưng ý. Vậy hãy đến với giacongsatinox.com chuyên thiết  kế thi công hệ thống, tư vấn, bếp ăn tập thể, bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn, thiết bị bar, gia công inox bếp đẹp… 

Chúng tôi chuyên cung cấp đủ các loại bẫy mỡ chất lượng và được làm từ inox 304 bền đẹp và luôn sáng bóng. Đến với giacongsatinox.com. Bạn sẽ được lựa chọn đủ các loại bẫy mỡ dành cho gia đình, nhà hàng. Và khu công nghiệp với đủ mức giá cho bạn lựa chọn. 

Không chỉ được đánh giá cao với chất lượng. Các sản phẩm tại giacongsatinox.com còn có mức giá tốt và cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành cùng tư vấn và chăm sóc khách hàng cũng là điểm cộng lớn. 

Kết luận – bẫy mỡ inox TPHCM

Trên đây là những thông tin tư vấn về bẫy mỡ inox TPHCM. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm này uy tín và chất lượng. Bạn có thể tới địa chỉ số 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM hoặc gọi tới số hotline 0937.39.38.38 để được tư vấn cụ thể. 

Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế bể tách dầu mỡ hiệu quả nhất

Xem thêm: Lưu ý khi thiết kế bể tách dầu mỡ Đồng Tháp hoạt động quy mô tại nhà

Xem thêm:Hướng dẫn a – z cách làm bẫy mỡ Cà Mau hoạt động hiệu quả, tiết kiệm

Xem thêm: Hiệu quả xử lý của bể tách dầu mỡ Cần Thơ có thật sự tốt như lời đồn?

Xem thêm: Bạn đã thật sự biết nguyên lý hoạt động, cấu tạo bể tách mỡ Hậu Giang chưa?

 

037 907 62 68