Dịch vụ lắp đặt và vận chuyển hệ thống tách dầu mỡ chuyên nghiệp

hệ thống tách dầu 5

Nếu như bạn đang có nhu cầu về lắp đặt  hệ thống tách dầu. Thì nhất định không thể bỏ qua bài viết này. Chi tiết về dịch vụ sẽ được chúng tôi cung cấp dưới đây.

Hệ thống tách dầu – một trong những thiết bị nhất định không thể thiếu được trong nhà bếp. Bạn đã biết chọn dịch vụ bên nào chưa? Cơ khí Hải Minh có là sự lựa chọn đúng đắn? Tìm hiểu thông tin dưới đây để có lựa chọn chính xác nhất.

hệ thống tách dầu 9

Vì sao nên có  hệ thống tách dầu trong nhà bếp

Nhiều ý kiến cho rằng không nhất thiết phải bỏ ra một chút tiền để lắp đặt hệ thống tách dầu mỡ trong nhà bép vì đã có ông lọc trong các bồn rửa bát và rửa rau.

Tuy nhiên tạo sao mỗi năm số lượng cần “cầu cứu” đường ống thoát nước vẫn tăng lên? Chẳng phải như vậy vừa bất tiện cho cuộc sống vừa tốn chi phí để thông công, thay thế đường ống nước thải sao?

hệ thống tách dầu 8

Tốn  chi phí, môi trường không sạch sẽ, ảnh hưởng đến cảm xúc và thời gian của bản chính là lý do để bạn nên lắp đặt hệ thống tách dầu mỡ trong nhà bếp của mình.

Những địa điểm cần thiết để lắp đặt hệ thống tách mỡ

Hầu như hiện tại đại đa số đều thiết kế nhà bếp khép kín. Có đường ống thoát nước ngầm nên đây là điều kiện và yếu tố. Tạo nên sự cần thiết đối với những chiếc bể tách dầu mỡ.

hệ thống tách dầu 7

Nhà ở, chung cư, nhà hàng, khu chế biến thực phẩm,… Là những nơi cần nhất thiết bị tách mỡ vì đây là nơi thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ. Nếu thiếu thì bạn nhất định sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí để thông cống.

Tuy nhiên, mỗi nơi đều có những đặc điểm riêng biệt nên kích thước cho các địa điểm này cũng rất khác nhau.

Chất liệu và kích thước của  hệ thống tách dầu 

Chất liệu chủ yếu của sản phẩm tách dầu mỡ

hệ thống tách dầu 6

Hầu hết mọi sản phẩm tách dầu mỡ hiện nay đã được sản xuất hoàn toàn bằng inox. Đây là một chất liệu bền và đẹp, giá cả lại mức trung bình nên được nhiều người đánh giá cao.

Bên cạnh đó đối với sản phẩm inox dù trong môi trường nước như thế nào thì khả năng chống ăn mòn cũng được phát huy công dụng tối đa nhất. Ước tính tuổi thọ trung bình lên đến 20 năm.

Kích thước của hệ thống tách dầu mỡ

hệ thống tách dầu 5

Về kích thước thì đây là sản phẩm được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Hiện nay có những kích thước phổ biến từ 30l đến 2000l.

Với kiểu hộ gia đình thì những chiếc thùng 30- 60l là vừa đủ. Những kích thước lớn hơn sẽ dành cho nhà hàng, bếp ăn diện tích lớn. Việc phân ra theo kích thước sẽ giúp cho người dùng chọn được những sản phẩm phù hợp, chi phí tiết kiệm.

hệ thống tách dầu 4

Mua hệ thống tách dầu tại Cơ Khí Hải Minh

Cơ Khí Hải Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

Cơ khí Hải Minh là một trong những thương hiệu inox nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đơn vị luôn tạo ra những sản phẩm thân thiện và thiết thực với người tiêu dùng nhất.

hệ thống tách dầu 3

Vì là thương hiệu lâu năm nên bạn có thể đặt trọn niềm tin vào đơn vị này. Không những có những thiết kế bắt mắt mà tốc độ cập nhật thiết kế mới cũng rất nhanh chóng.

Về chất lượng

Đơn vị luôn phân thành hai gian hàng chính là hàng nhập khẩu và hàng gia công sản xuất tại Việt Nam. Với sự phân chia như vậy bạn có thể mua được những sản phẩm chất lượng. Và đúng với những yêu cầu của mình nhất.

Gia công sản xuất được thực hiện trên hệ thống công nghệ tiên tiến nên rất nhanh chóng. Độ chính xác lên đến 99,99%, không khác gì với thợ gia công bằng tay.

hệ thống tách dầu 2

Thời gian sản xuất cũng nhanh chóng, nếu như bạn cần số lượng lớn thì xưởng luôn sẵn hàng hoặc chỉ cần sản xuất thêm một lượng nhất định. Nhất định khách hàng sẽ không chờ đợi trong thời gian quá lâu.

Dịch vụ của Cơ khí Hải Minh

Không chỉ có buôn bán chất lượng mà những dịch vụ của Hải Minh. Cũng được đánh giá rất cao về độ chuyên nghiệp và thân thiện. Tư vấn khách hàng nhiệt tình để khách có những lựa chọn tối ưu nhất.

hệ thống tách dầu 1

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đến tận nơi cho khách hàng. Và thi công chắc chắn. Quá trình thực hiện luôn được diễn ra cần thận để bảo vệ hàng hóa và chất lượng.

Chế độ ưu đãi và các bảo hành kèm theo

Ben chúng tôi luôn để khách hàng ở trên cao nhất, giá cả luôn ở mức cạnh tranh nên có thể gọi là rẻ. So với chất lượng đem đến. Không những vậy, nếu như khách hàng sỉ, buôn thì giá sẽ được giảm đi rất nhiều.

hệ thống tách dầu

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những trương trình tri ân khách hàng, giảm giá hoặc tặng quà khuyến mại. Mỗi loại hàng sẽ có thời gian bảo hành nhất định nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Trong quá trình bảo hành, trong chương trình miễn phí. Thì chúng tôi sẽ thay thế và sửa chữa miễn phí cho khách hàng.

Thông tin về hệ thống tách dầu đã được chúng tôi gửi đến bạn đọc trên đây. Muốn nhận hàng chất lượng hãy đến với Cơ Khí Hải Minh!

Xem thêm: Địa chỉ mua bẫy tách mỡ inox TPHCM uy tín, chất lượng

Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế bể tách dầu mỡ hiệu quả nhất

Xem thêm:Hướng dẫn a – z cách làm bẫy mỡ Cà Mau hoạt động hiệu quả, tiết kiệm

Xem thêm: Hiệu quả xử lý của bể tách dầu mỡ Cần Thơ có thật sự tốt như lời đồn?

Xem thêm: Bạn đã thật sự biết nguyên lý hoạt động, cấu tạo bể tách mỡ Hậu Giang chưa?

037 907 62 68