Đơn giá pallet sắt xếp tại tây ninh

Đơn giá pallet sắt xếp tại Tây Ninh hiện đang là điều mà nhiều doanh nghiệp đang quan tâm. Nhờ có kệ sắt xếp mà các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng kệ sắt xếp tại các doanh nghiệp ngày càng cao. Bởi chính những chiếc kệ sắt xếp này đã giúp cho các doanh nghiệp có thể sắp xếp được nhiều hàng hóa mà không tốn quá nhiều diện tích. Vậy đơn giá pallet sắt xếp tại Tây Ninh như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

pallet sắt xếp tại Tây Ninh

Trước khi tìm hiểu về giá thành của pallet sắt xếp, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo của sản phẩm. Từ đó mới có thể tìm hiểu được các yếu tố tác động đến giá thành của sản phẩm.

Cấu tạo của pallet sắt xếp tại Tây Ninh

Pallet sắt xếp tại Tây Ninh là một loại kệ chứa hàng hóa có phần đáy kín và khung sắt bốn xung quanh. Điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là có thể xếp chồng nhiều tầng lên nhau mà không lo bị đổ. Để có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng, phần tay khung của pallet sắt được thiết kế dạng tam giác lồi, kết hợp với đó là phần chân kệ thiết kế tam giác lõm. Kích thước của tam giác ở cả hai vị trí này phải ăn khớp với nhau thì mới có thể giữ vững được các tầng kệ.

Toàn bộ phần khung của kệ được lắp đặt bằng thép hộp có độ bền cao và chắc chắn. Bề mặt khung sắt được sơn một lớp sơn tĩnh điện nhằm đảm bảo không bị oxy hóa, tăng cường tuổi thọ cho sản phẩm. Để di chuyển và xếp chồng các kệ lên với nhau chỉ cần sự trợ giúp từ xe nâng là đã có thể di chuyển một cách dễ dàng.

pallet sắt xếp tại Tây Ninh 1

Pallet sắt xếp tại Tây Ninh có thể xếp được từ 2 đến 4 tầng. Trọng tải của mỗi tầng có thể chịu tải từ 1000 đến 3000 kg. Tùy thuộc vào trọng tải của từng kệ mà chúng ta có thể sắp xếp số lượng kệ chồng khác nhau. Nếu hàng hóa trọng tải nhẹ các bạn có thể sắp xếp được nhiều tầng. Tuy nhiên với hàng hóa trọng tải nặng thì các bạn nên xếp ít tầng hơn để đảm bảo an toàn.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thành pallet sắt xếp tại Tây Ninh

Giá thành của pallet sắt xếp tại Tây Ninh bị ảnh hưởng bởi khá nhiều yếu tố như:

Yêu cầu về trọng tải:

Trọng tải của mỗi pallet khác nhau thì giá thành cũng sẽ khác nhau. Bởi khi pallet phải chịu trọng tải lớn thì yêu cầu vật liệu thiết kế lắp đặt kệ phải được đảm bảo. Bộ khung sườn của pallet cần phải sử dụng thép hộp có độ dày hơn và chắc chắn hơn. Có như vậy thì mới có thể đảm bảo được sự ổn định cho toàn bộ hệ thống pallet sắt xếp.

pallet sắt xếp tại Tây Ninh 2

Yêu cầu về số tầng sắp xếp

Do đặc tính có thể sắp xếp được nhiều tầng nên khi thiết kế pallet. Các đơn vị cung cấp sẽ chú ý đến số lượng tầng pallet yêu cầu của quý khách để thiết kế. Nếu khách hàng yêu cầu càng nhiều tầng thì việc thiết kế cấu trúc pallet càng cần phải cân đối điều chỉnh. Từ đó giá thành của sản phẩm cũng thay đổi theo số tầng cần sắp xếp.

Số lượng pallet sắt xếp cần đặt

Cũng giống như những mặt hàng khác. Số lượng pallet sắt xếp tại Tây Ninh đặt càng nhiều thì càng nhận được mức giá ưu đãi. Chính số lượng đơn hàng sẽ trở thành yếu tố quyết định đến giá thành của sản phẩm. Càng đặt với số lượng lớn thì mức giá càng ưu đãi.

pallet sắt xếp tại Tây Ninh 3

Xem thêm:

Sắt pallet Bạc Liêu
Pallet sat An Giang
Giá pallet sắt
Pallet sắt tại tphcm
Pallet sắt xếp chồng tại đồng nai

Lợi ích khi sử dụng pallet sắt xếp tại tây Ninh

Việc lựa chọn sử dụng pallet sắt xếp tại Tây Ninh đã đem lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp như:

Tiết kiệm diện tích

Việc xếp chồng được cùng một lúc nhiều tầng sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được diện tích kho tàng bến bãi. Mà vẫn đáp ứng đủ được nhu cầu lưu trữ hàng hóa.

Tiết kiệm chi phí

Ngày nay chi phí thuê mặt bằng ngày tăng cao. Chính vì thế mà việc tiết kiệm được diện tích kho sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí thuê kho khá lớn.

Di chuyển, lắp đặt dễ dàng

Cấu tạo của pallet sắt xếp tại Tây Ninh khá là đơn giản. Chính vì thế mà các bạn có thể tháo rời từng bộ phận. Sau đó lắp đặt và cố định lại một cách dễ dàng. 
Đảm bảo hàng hóa không bị ẩm mốc: Đây chính là ưu điểm vượt trội của pallet sắt xếp. Việc sắp xếp hàng hóa lên các kệ hàng trên cao. Đã giúp cho khách hàng đảm bảo được hàng hóa không tiếp xúc với nền đất ẩm thấp. Điều này giúp cho khách hàng tránh được nhiều rủi ro không đáng có.

pallet sắt xếp tại Tây Ninh 4

Như vậy, để có thể biết thêm thông tin chi tiết về giá thành pallet sắt xếp Tây Ninh. Các bạn nên liên hệ trực tiếp tới các đơn vị cung cấp pallet để tham khảo. Hiện nay, Hải Minh đang được coi là cái tên được nhiều người nhắc đến trong lĩnh vực chuyên cung cấp pallet sắt xếp.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua pallet sắt xếp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Dựa vào nhu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ đưa ra những bản thiết kế kệ sắt phù hợp. Cùng với đó là báo giá chi tiết. Hy vọng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. 

Đánh giá