Dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn chất lượng tại TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

Yêu cầu đòi hỏi các phòng bếp chất lượng và thẩm mỹ ngày càng tăng cao. Do đó, dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn chất lượng tại TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng cũng tăng theo.

Dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn chất lượng tại TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

Các dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn chất lượng tại TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng sử dụng phổ biến

Không gian bếp ăn nhà hàng được coi là nơi cung cấp các món ăn chấ lượng, thẩm mỹ cho khách hàng. Vậy trogn bếp ăn hay sử dụng những dụng cụ nào? Những dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn chất lượng TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng là gì?

Bếp gas công nghiệp

Bếp gas công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ nhà bếp nào. Bếp gas công nghiệp là dụng cụ tạo lửa, nấu chín thức ăn. Được làm trực tiếp từ chất liệu inox, do đó độ bóng bề mặt cao, vững chắc, bền bỉ. 

Lò nướng, lò vi sóng

Lò nướng và lò vi sóng là các thiết bị làm nóng thức ăn. Trong các bếp ăn công nghiệp không thể thiếu 2 dụng cụ này. Nhờ nó mà khâu nấu ăn trở nên đơn giản hơn. Có chức năng nướng nên bếp ăn trở nên đa dạng và sinh động hơn với nhiều món ăn. Hiện nay, lò vi sóng và lò nướng đã được tích hợp trong một sản phẩm. Rất thuận tiện trong việc sử dụng. Chi phí vừa phải, tiết kiệm không gian trưng bày.

Dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn chất lượng tại TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

Giá bếp inox công nghiệp

Để sắp xếp đồ đạc, thiết bị gọn gàng, ngăn nắp. Việc sử dụng một giá bếp inox công nghiệp là vô cùng cần thiết. Nó hỗ trợ cho việc trưng bày thiết bị thêm đẹp mắt hơn. Sắp xếp thiết bị theo quy luật vận hành của nhà bếp.

Hệ thống hút mùi nhà bếp công nghiệp

Vai trò của hệ thống hút mùi trong nhà bếp công nghiệp ngày càng trở nên quan trọng. Bởi nhiệm vụ chính là hút mùi, hút dầu mỡ, hút khí nóng, tạp khí ra khỏi bếp ăn. Một bếp ăn được vận hành khi đã trang bị những thiết bị cần thiết này.

Vì sao dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn chất lượng TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng được làm bằng inox?

Hiện nay, khi bước chân vào các bếp ăn công nghiệp. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy chủ yếu là các sản phẩm inox được sử dụng. Vì sao dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn chất lượng tại TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng được làm bằng inox? Cùng Hải Minh điểm qua một vài đặc điểm của inox.

  • Chất liệu sáng bóng, bề mặt nhẵn mịn, chống oxy hóa ở điều kiện thường. Trong những môi trường khắc nghiệt thì độ chống oxy hóa là khác nhau.
  • Khung giá thành đa dạng, hợp lý cho bạn thoải mái lựa chọn.
  • An toàn, thân thiện với môi trường.
  • Độ bền bỉ cao, cứng cáp, tuổi thọ dài. Thông thường sử dụng trên 10 năm, tùy sản phẩm.
  • Khối lượng không quá nặng, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác nhau.

Một số lưu ý khi sử dụng dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn chất lượng tại TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

Làm thế nào để tăng tuổi thọ của sản phẩm inox. Trong quá trình sử dụng cần chú ý gì? Cùng điểm qua một số lưu ý khi sử dụng dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn chất lượng TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng.

Thứ nhất, vệ sinh sạch sẽ thiết bị inox sau khi sử dụng. Nên vệ sinh bằng vải mềm hoặc chất tẩy chuyên dụng để đảm bảo.

Thứ hai, trong quá trình chế biến đồ ăn, nên sử dụng các dụng cụ hỗ trợ nấu nướng chuyên dụng.  Để tránh bị xước bề mặt hay biến dạng bề mặt. Do dưới tác dụng dụng của nhiệt độ cao. Có thể làm thiết bị dễ bị biến dạng.

Thứ 3, đối với giá, kệ, khay, nên để đồ với lượng vừa phải, không để quá nhiều. Chú ý phân loại sản phẩm trước khi sử dụng để đảm bảo không nhầm lẫn. 

Thứ 4, tránh sử dụng các hóa chất có thành phần clo. Clo có thể làm phá vỡ cấu trúc crom bảo vệ bề mặt của inox. Nếu không may bạn có sử dụng, thì nên hạn chế tối đa. Để tăng tuổi thọ và tính bền bỉ của thiết bị inox.

Đặt mua dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn chất lượng tại TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng ở đâu?

Để lựa chọn đơn vị chuyên làm dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn chất lượng TPHCM Vũng Tàu, Đà Nẵng. Cần phải trải qua khâu tìm hiểu kỹ càng. Theo đó, bạn cần phải tìm hiểu một vài các đặc điểm của nhà cung cấp như sau:

Uy tín, thương hiệu trên thị trường

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, tạo nên thương hiệu riêng cho sản phẩm. Bởi chất lượng sản phẩm có tốt thì mới có thương hiệu trên thị trường. Một sản phẩm có thương hiệu thì chắc chắn bạn sẽ an tâm về chất lượng của nó.

Dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn chất lượng tại TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

Nguồn gốc xuất xứ, quá trình sản xuất gia công sản phẩm

Một trong các yếu tố góp phần tạo nên chất lượng sản phẩm là nguồn gốc xuất xứ và quá trình sản xuất. Nguồn gốc và xuất xứ nguyên vật liệu rõ ràng là những đặc điểm nổi bật chỉ có tại Inox Hải Minh.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Tại inox Hải Minh chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Những dịch vụ này sẽ đem lại ấn tượng đầu tiên và lâu dài. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Inox Hải Minh.

các thiết bị nhà bếp chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

bàn bếp inox nhà hàng chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

dụng cụ bếp công nghiệp chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

giá thiết bị nhà bếp chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

thiết bị inox nhà hàng chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

 

037 907 62 68