Giá chụp hút khói công nghiệp inox hiện nay như thế nào?

Chụp hút khói công nghiệp là một trong những sản phẩm tiện ích cần thiết cho mọi gian bếp nhà hàng. Với mức giá chụp hút khói công nghiệp không quá cao, mà tiện ích khi sử dụng lại cực lớn. Đầu tư vào chụp hút khói là một đầu tư sáng suốt.

Ưu điểm của chụp hút khói công nghiệp

  • Làm sạch không khí hơi mùi của gian phòng bếp. Bạn cũng biết rằng bếp nhà hàng là nơi diễn ra quá trình chế biến món ăn thường xuyên. Do đó mùi của thực phẩm đã sơ chế và chế biến đều sẽ tích tụ trong gian bếp ấy. Với chụp hút khói công nghiệp, các loại mùi dầu khói ấy sẽ được loại bỏ sạch sẽ. Mang lại không gian bếp thoáng đãng nhất cho người dùng.

  • Chụp hút khói công nghiệp thường được làm bằng chất liệu inox. Mà chất liệu này lại rất bền lâu với thời gian. Không dễ bị oxy hóa hay bị hóa chất tác động dẫn tới hỏng hóc. Mang lại sản phẩm có giá trị sử dụng cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm hút khói làm bằng chất liệu khác.
  • Giá chụp hút khói công nghiệp không quá cao. So với thời gian sử dụng dài lâu và những lợi ích lớn mà chụp hút khói mang lại. Các chủ đầu tư nhà hàng nên đầu tư lắp đặt hệ thống chụp hút khói này cho bếp nhà hàng của mình.

Giá thành hiện tại của chụp hút khói công nghiệp

Giá chụp hút khói công nghiệp tùy theo kích thước lắp đặt chụp hút khói quyết định. Với ưu điểm là bạn có thể tự mình đặt kích thước chụp hút khói với các đơn vị thi công thiết kế, do đó sẽ không có quá nhiều khoản chi phí phát sinh xảy ra.

Hơn hết tùy vào từng đơn vị thị công lắp đặt mà giá chụp hút khói công nghiệp cũng có sự khác nhau. Nhưng có thể khẳng định rằng sự chênh lệch giá ấy là không đáng kể.

Nếu có nhu cầu sử dụng chụp hút khói công nghiệp bạn có thể liên hệ với Cơ khí Hải Minh theo website: https://giacongsatinox.com. Với nhiều năm kinh nghiệp trong thiết kế lắp đặt thi công các sản phẩm nhà bếp. Chắc chắn các sản phẩm của Cơ khí Hải Minh sẽ làm bạn hài lòng cả về mẫu mã và chất lượng của sản phẩm. Có thể khẳng định chắc chắn rằng giá chụp hút khói công nghiệp tại cơ khí Hải Minh rẻ hơn rất nhiều so sản phẩm cùng loại của các đơn vị thi công khác.

Lưu ý khi sử dụng chụp hút khói công nghiệp

  • Thường xuyên lau chùi phần phần phin lọc mỡ để đảm bảo chụp hút khói công nghiệp được vận hành tốt không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng.
  • Nên bảo trì hệ thống đường dẫn khí của chụp hút khói thường xuyên.

Xem thêm: Giá chảo inox công nghiệp như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

037 907 62 68