Gia công bồn nước inox chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

Tìm địa chỉ Gia công bồn nước inox chất lượng giá rẻ TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng ở đâu? Đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Bồn nước inox được sử dụng phổ biến tại các gia đình hiện nay. Sản phẩm vừa có thể chứa nhiều nước, vừa có thể tiết kiệm diện tích. Sản phẩm còn giữ được độ sạch của nước, độ an toàn của nước. Vì thế, rất nhiều người tìm địa chỉ gia công bồn nước inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng.

Đặc điểm bồn nước inox chất lượng

Khách hàng ngày càng tin dùng bồn nước inox. Sản phẩm có thể mang đến những lợi ích đa dạng. Bồn nước inox có dung tích đa dạng, có thể trữ được lượng nước lớn. Bồn nước inox trên thị trường thường được làm từ inox 304, inox 316. Các chất liệu này là thép không gỉ nên có khả năng chống nhiễm từ, sáng bóng. Bạn có thể sử dụng bồn nước trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Công nghệ chính để hàn bồn nước hiện nay là hàn lăn. Ưu điểm là mối hàn khít, kín. Vì thế, bụi bẩn, côn trùng, lá cây,.. không thể lọt vào bên trong làm bẩn nguồn nước. Bồn nước inox có 2 kiểu dáng chính là bồn nước ngang và bồn nước đứng. Bồn nước inox đứng được lắp theo vuông góc với mặt đất. Bồn nước ngang được lắp song song với mặt đất. Tuy cách lắp đặt khác nhau, cả hai bồn nước đều có hệ thống chống chân vững chắc. Đây là cách bảo đảm an toàn, tránh sự cố đáng tiếc. Theo kinh nghiệm thì dùng loại đứng sẽ tiết kiệm diện tích hơn hẳn so với bồn nước ngang.

So với các loại chậu, chum, vại đựng nước thì bồn nước inox an toàn hơn. Sản phẩm có thể đảm bảo độ sạch của nước, giữ lượng nước sạch lâu hơn. Đặc biệt, sản phẩm có độ bền cao, tính thẩm mỹ cao hơn.

Gia công bồn nước inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

Bạn nên dùng bồn nước inox dung tích nào?

Trung bình, một hộ gia đình Việt có 4 người sẽ sử dụng tầm 700- 800 lít nước mỗi ngày. Đây là nếu gia đình sử dụng tiết kiệm nước. Do đó, gia đình tầm 4 người cần sử dụng bồn nước tầm 1000 lít nước. Còn với gia đình có 2 người lớn thì dùng bình nước dung tích tầm 500 lít.

Ngoài ra, bạn cần biết cách chọn bồn nước đứng hay bồn nước ngang dựa vào thiết kế nhà. Cụ thể cần xem xét:

–       Bồn nước đứng: phù hợp gia đình có diện tích nhỏ, các nhà dưới 2 tầng. Điều này để đảm bảo bồn đứng vững, an toàn, tăng áp lực nước

–       Bồn nước ngang: sử dụng trong gia đình có diện tích rộng, nhà cao tầng, khu vực có gió mạnh. Sử dụng bồn nước ngang sẽ đảm bảo an toàn khi có mưa, bão, giông gió,..

Bạn cũng cần lưu ý là bồn nước inox sẽ không hợp với nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn. Cần lưu ý xem xét nguồn nước trước khi lựa chọn bồn nước để sử dụng.

Địa chỉ gia công bồn nước inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ gia công bồn nước inox tại TPHCM Vũng Tàu. Thế nhưng để tìm được địa chỉ chất lượng, giá rẻ thì không hề dễ. Tuy nhiên, khi tìm đến sản phẩm của chúng tôi.

Giá thành bồn nước rẻ cạnh tranh

Với cùng là chất liệu inox 304 và kiểu dáng thì bồn nước của chúng tôi có giá thành tốt hơn. Bởi chúng tôi gia công trực tiếp, nên sẽ đảm bảo cung cấp với giá tốt nhất. Chúng tôi không thu phí trung gian nên sẽ đảm bảo giá cạnh tranh nhất thị trường. Báo giá sẽ được cung cấp rõ ràng, công khai. Quý khách sẽ an tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Bồn nước inox bền bỉ, chất lượng

Tất cả các bồn nước inox đều được gia công từ quy trình tiên tiến khoa học. Đảm bảo bồn nước chắc chắn, bền bỉ. Các mối hàn được thực hiện cẩn thận, khép kín hoàn toàn. Dùng bồn nước, quý khách sẽ không lo nước bị nhiễm bẩn.  Chúng tôi cam kết tuổi thọ của bồn nước dài lâu. Chất liệu inox đảm bảo là chất liệu chất lượng, cao cấp. Trong quá trình sử dụng chất liệu bảo vệ độ sạch của nước. Đồng thời, sản phẩm còn hỗ trợ kháng khuẩn, diệt khuẩn cho nước hiệu quả.

Chế độ bảo hành, đổi trả uy tín

Khi cung cấp sản phẩm, chúng tôi hỗ trợ lắp đặt bồn nước tại nhà. Chọn vị trí bằng phẳng, chịu lực hiệu quả, tránh xa các đường điện,.. đảm bảo an toàn tối ưu. Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ vệ sinh bồn nước inox định kỳ 3- 6 tháng cho quý khách.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công bồn nước theo yêu cầu. Kích cỡ bồn nước sẽ dựa vào yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ dựa vào nhu cầu sử dụng của quý khách để thiết kế bồn nước phù hợp nhất.

Gia công bồn nước inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Vũng Tàu Đà Nẵng

Nếu quý khách phát hiện bất kỳ hư hỏng, lỗi nào trên bồn nước. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi trả sản phẩm nhanh nhất. Đảm bảo quý khách có trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

Nếu có nhu cầu sử dụng bồn nước chất lượng, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Những sản phẩm bồn nước inox chất lượng nhất sẽ được cung cấp. Quý khách có thể liên hệ qua hotline hoặc đặt hàng trên website của chúng tôi. Đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ nhanh nhất!

gia công bể nước inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Vũng Tàu

giá bồn rửa inox công nghiệp chất lượng giá rẻ tại TPHCM Vũng Tàu

giá bếp inox công nghiệp chất lượng giá rẻ tại TPHCM Vũng Tàu

đặt làm inox theo yêu cầu chất lượng giá rẻ tại TPHCM Vũng Tàu

cửa hàng gia công inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Vũng Tàu

037 907 62 68