Giá kệ bếp inox của cơ khí Hải Minh có cao không?

Kệ bếp inox với chức năng chính là nơi cất chứa các vật dụng nhà bếp. kích thước của các loại kệ inox này có thể biến động theo nhu cầu của khách hàng. Từ đó giá kệ bếp inox cũng thay đổi theo.

Tiện ích của kệ bếp inox Hải Minh

Cơ khí Hải Minh là đơn vị cung cấp các vật dụng nhà bếp đứng đầu trên thị trường hiện nay với mẫu mã cùng chất lượng tiện ích.

Kệ bếp inox Hải Minh được làm 100% từ inox do đó sản phẩm có độ bền cao, đồng thời cũng rất đa dạng về mẫu mã. Từ kiểu kệ bếp 2 tầng đến kệ bếp 3 tầng. Từ kệ bếp liền tấm đến kệ bếp hình lưới.

Khi sử dụng kệ bếp, bạn có thể để các vật dụng nhỏ gọn như kéo, dao và các dụng cụ nhà bếp nhỏ gọn khác. Hoặc bạn cũng có thể dùng để úp nồi chảo sau khi đã rửa xong để cho khô ráo. Với những thiết kế kệ bếp inox 3 tầng bạn còn có thể sử dụng để úp chén cốc.

Như đã nói ở trên kệ bếp inox được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox 304. Đây là chất liệu inox được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực làm đồ gia dụng nhà bếp. Bởi đây là chất liệu an toàn và có đô bền cao trong quá trình sử dụng. Inox không hề bị oxy qua thời gian sử dụng lâu dài, đồng thời không dễ bị hóa chất tác động làm ảnh hưởng tới sản phẩm. Nên tuổi thọ của sản phẩm làm bằng inox rất dài lâu. Đạt tính thẩm mỹ cao.

Giá thành của sản phẩm kệ bếp inox này như thế nào?

Sản phẩm kệ bếp inox có chức năng đa dạng, tuy nhiên giá kệ bếp inox lại rất mềm. Chỉ từ 200 nghìn đồng là bạn có thể sở hữu được chiếc kệ bếp inox đa năng tiện ích này rồi.

Giá kệ bếp inox biến động tùy theo kích thước của sản phẩm và số tầng. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 01679076268 hoặc trực tiếp truy cập vào website https://giacongsatinox.com để biết thêm về thông tin chi tiết của từng sản phẩm.

Lưu ý khi mua cũng như sử dụng sản phẩm

Tùy vào từng kích thước và số tầng mà giá kệ inox có độ chênh lệch khác nhau. Do đó bạn cần cân nhắc trước về kích thước sản phẩm mình sử dụng là bao nhiêu. Từ đó các chuyên viên của chúng tôi sẽ dự trù kinh phí, lên giá kệ bếp inox cho bạn.

Khi sử dụng sản phẩm, bạn tránh va đập mạnh trực tiếp vào sản phẩm. Những tác động lực ấy có thể sẽ làm cong vênh sản phẩm.

Xem thêm: Giá chụp hút khói công nghiệp hiện nay như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

037 907 62 68