Giá nồi nấu điện inox hiện nay

giá nồi nấu điện inox hiện nay

Bên cạnh những chiếc nồi bằng gang, nhôm dùng cho gia đình quy mô nhỏ. Thì nồi nấu điện inox lại có một vị trí đặc biệt trong nhà hàng, quán ăn, đơn vị nấu ăn cho tập thể…. Bởi nó có kích thước lớn, lại tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian. Bài viết sau xin được chia sẻ một số thông tin về sản phẩm cũng như giá nồi nấu điện inox hiện nay.

Giới thiệu về nồi nấu điện inox

giá nồi nấu điện inox hiện nay

Nồi nấu điện inox là sự kết hợp thành công giữa nồi nấu truyền thống cùng công nghệ hiện đại. Đặc trưng cho ngành công nghiệp để tạo ra một sản phẩm tiện dụng, bền lâu, sử dụng hiệu quả khi muốn nấu ăn cho một lượng lớn người dùng.

Chất liệu inox giày, chịu lực, chịu nhiệt cộng với lớp bảo ôn Polyurethane giúp thực phẩm nấu nhanh chín. Quá trình vệ sinh nồi sau khi nấu cũng dễ dàng thuận tiện nhờ vào van xả lắp đặt dưới gần đáy nồi. Van này cho phép xả nước dư sau khi nấu cũng như nước thải ra khi làm sạch nồi. Để vật dụng này có độ bền cao, không han gỉ, sau khi dùng các bạn nhớ phải rửa sạch, để ráo nước.

Nồi nấu điện inox thích hợp dùng để nấu các món như hầm xương, nấu cháo, nấu bánh chưng hay dùng để cô đặc dược liệu, làm thuốc. Trước kia muốn cô đặc dược liệu, nấu cao người ta phải mất rất nhiều thời gian thậm chí hàng tuần. Nhưng ngày nay công việc đó đã đơn giản hơn rất nhiều nhờ vào những chiếc nồi inox chuyên dụng.

Nguyên lý hoạt động của nồi rất đơn giản, chúng sử dụng một thanh điện trở cho phép nhiệt lượng đi vào, làm nóng và truyền nhiệt đi khắp khoang nấu. Các phần thiết bị điện lắp đặt và bố trí logic, không gây trở ngại cho người dùng. Đặc biệt khá an toàn trước trong và sau khi nấu. Tuy nhiên, khi dùng nồi điện inox các bạn nên chọn vị trí đặt nồi sao cho khô ráo, thông thoáng nhất.

Giá nồi nấu điện inox hiện nay

giá nồi nấu điện inox

Tùy vào chủng loại nồi mà giá thành thay đổi hoặc chênh lệch với nhau nhưng không đáng kể. Mức giá chủ yếu phụ thuộc vào kích thước như nồi 30 lít, nồi 50 lít, 100 lít, 150 lít…. Nếu muốn nấu bánh chưng số lượng lớn khách hàng nên chọn loại nồi từ 50 lít trở lên để đảm bảo cho bánh chín, nở đều và mềm. Nấu cháo, xương, canh cho 80 – 120 người nên dùng nồi 100 lít.

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm nồi nấu điện hiện nay cũng như chia sẻ một số thông tin liên quan đến giá thành của sản phẩm này để các bạn tham khảo.

Xem Thêm: Giá bếp gas inox công nghiệp hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

037 907 62 68