Hệ thống hút khói, hút mùi công nghiệp tiêu chuẩn, cao cấp

Sử dụng hệ thống hút khói và hút mùi công nghiệp tại các nhà hàng, quán ăn cao cấp. Mang đến giải pháp toàn diện trong thiết kế và thi công. Hút khói tiêu chuẩn, bảo vệ không gian bếp.

Ứng dụng hệ thống hút khói, hút mùi

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị nhà hàng khác nhau sử dụng hệ thống hút khói, hút mùi cho đơn vị của mình. Tuy nhiên, tùy thuộc vào không gian sử dụng: gia đình. Bếp tập thể hay nhà hàng mà ống hút khói, hút mùi được thiết kế khác biệt. Để có được lựa chọn tối ưu cho mình, bạn nên cân nhắc chọn các kiểu hút khói. Hút mùi công nghiệp, ống lớn, tối ưu hiệu quả sử dụng. 

Thiết kế tối ưu không gian bếp. Với không gian bếp rộng, ống hút sẽ được sử dụng thiết kế tiêu chuẩn, phù hợp với diện tích. Kích thước ống hút được thiết kế cân đối với vị trí đặt bếp, từ đó, tối ưu được hiệu quả sử dụng hút mùi. 

Xem thêm: Các loại bếp ga lớn chất lượng và nên dùng hiện nay? Chi tiết ưu điểm sản phẩm

Thiết kế hệ thống cân đối, chuyên nghiệp, phù hợp với hầu hết các không gian bếp khác nhau. 

Quy trình lắp đặt hệ thống hút khói tiêu chuẩn

Để thực hiện lắp đặt hệ thống hút mùi tiêu chuẩn cho một không gian bếp, cần thực hiện tuần tự các bước:

Cân đối không gian

Trước tiên cần phân chia và cân đối không gian lắp đặt hệ thống hút mùi. Phân chia các gian bếp sử dụng. Tại mỗi vị trí đặt bếp, cần cân đối xem khoảng cách để đặt ống hút, sao cho đường ống hút không quá xa. Hạn chế tối ưu các đường vòng cho ống hút. 

Thiết kế ống hút đặc biệt yêu cầu sử dụng các mẫu ống có đường dài thẳng. Việc sử dụng các đoạn ống gấp có thể làm gián đoạn quá trình hút khí.Sau khi sắp đặt được vị trí đặt ống, cần thi công mặt bằng tường đặt ống.

Thi công mặt bằng tường đặt ống

Sau khi hoàn thiện về đường hướng thiết kế. Có thể bắt tay vào thực hiện thi công đường đi và mặt đường thiết kế cho thiết bị hút khói. Xử lý hệ thống thiết kế tiêu chuẩn tăng cường khả năng khả năng sử dụng lâu dài và chắc chắn cho hệ thống hút khói, hút mùi. 

Các điểm cần chốt và cố định đường ông cần kiểm tra thật kỹ lưỡng. Cân đối khoảng cách để có được độ an toàn tương đối. 

Lắp đặt hệ thống ống hút

Đây là bước quan trọng nhất quyết định đến toàn bộ hệ thống vận hành. Lắp đặt hệ thống ống hút để được hỗ trợ tiêu chuẩn tối ưu trong quá trình vận hành hút khí. 

Hệ thống ống hút thiết kế khuôn chụp hay thiết kế khung vuông, chữ nhật tùy thuộc vào không gian bếp sử dụng. Ống hút và đường thoát khí ra ngoài cần phải cân đối với nhau. Tránh trường hợp chênh lệch gây khói, mùi bị cản, khó thoát ra ngoài. 

Hoàn thiện và vận hành kiểm tra

Sau khi thực hiện lắp đặt, cần hoàn thiện và vận hành kiểm tra hệ thống hút khử mùi . Kiểm tra tiêu chuẩn xem hệ thống hút mùi có đạt chuẩn hay không. 

Kiểm tra độ an toàn của thiết kế hệ thống hút khói. Kiểm tra khả năng thiết kế hệ thống hút khói tiêu chuẩn để có lựa chọn tối ưu cho không gian của bạn. 

Đây là những bước cơ bản nhất trong thiết kế và lắp đặt hệ thống hút mùi. Và hút khói tiêu chuẩn cho không gian bếp hiện nay.


Địa chỉ hỗ trợ thiết kế, cung cấp hệ thống hút khói tiêu chuẩn

Địa chỉ được tin tưởng lựa chọn nhiều nhất hiện nay trong hỗ trợ hút mùi không gian bếp là Cơ Khí Hải Minh. Đơn vị mang đến giải pháp toàn diện trong thiết bị và thiết kế hệ thống hút mùi, hút khói cho không gian bếp. 

Thiết bị hút mùi, hút khói đa dạng

Mẫu thiết kế hút mùi, hút khói đa dạng mang đến cho bạn giải pháp lựa chọn đa dạng cho không gian. Kiểu chụp hút, kiểu máng chữ nhật, vuông hút. Sử dụng các thiết bị được hút mùi và hút khói tối ưu diện tích và tối ưu chi phí cho bạn.

Chọn kích thước thiết bị phù hợp với diện tích lắp đặt. Đây là yêu cầu cơ bản mà bạn cần thực hiện để có được không gian bếp thuận tiện, chuyên nghiệp. 

Chất liệu các mẫu thiết kế cũng tương đối đa dạng. Mỗi chất liệu khác nhau sẽ có độ bền khác nhau và chi phí khác nhau. 

Chi phí tiết kiệm và thiết kế chuyên nghiệp

Đây là điểm cộng mà Hải Minh được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Sử dụng các thiết kế với bảng giá chi tiết rõ ràng cho mỗi mẫu thiết kế hệ thống thiết bị hút khói. 

Quy trình thiết kế được đảm bảo chuyên nghiệp. Các bước thiết kế đảm bảo thẩm mỹ và độ an toàn cho hệ thống hút mùi trong quá trình sử dụng. Hút mùi triệt để, an toàn và phù hợp với các hoạt động trong không gian bếp. 

Đơn vị hỗ trợ bảo hành và kiểm tra toàn bộ các thiết kế hệ thống hút mùi khi gặp các vấn đề về kỹ thuật. Thiết kế chuyên nghiệp, giúp tuổi thọ thiết bị cao. 

Trên đây là tư vấn chi tiết về hệ thống hút khói, hút mùi cho nhà bếp. Mà bạn không nên bỏ qua khi có ý định thiết kế. Mong rằng, với những tư vấn chi tiết, đầy đủ và chuyên nghiệp này. Sẽ giúp bạn tối ưu được hiệu quả sử dụng không hệ thống hút khói, hút mùi cho bếp của mình. 

Xem thêm: Một vài kinh nghiệm giúp bạn mua bồn rửa chén inox chất lượng hơn giá rẻ hơn

037 907 62 68