Hiệu quả xử lý của bể tách dầu mỡ Cần Thơ có thật sự tốt như lời đồn?

hiệu quả xử lý của bể tách dầu mỡ 7

Hiệu quả xử lý của bể tách dầu mỡ Cần Thơ mang đến sự hài lòng ngoài sức mong đợi. Tuy nhiên hiệu quả của bể chỉ có khi thi công bể đúng yêu cầu kỹ thuật.

Bể tách dầu mỡ giúp hiệu quả xử lý nước thải tốt hơn, ổn định, hiệu suất cao. Hiệu quả xử lý của bể tách dầu mỡ Cần Thơ càng cao chất lưỡng xử lý nước thải càng cao. Bể tách dầu mỡ ngày càng được sử dụng nhiều bởi hiệu ích mà nó mang đến. Vậy hiệu quả hoạt động của bể có thật sự tốt không? Lợi ích có được khi sử dụng bể có đúng như những gì được truyền tai?

hiệu quả xử lý của bể tách dầu mỡ 9

Ưu điểm của bể tách dầu mỡ

Bể tách dầu mỡ chất lượng khi được đưa vào sử dụng mang lại nhiều ưu điểm. Trong số đó nổi bật với những ưu điểm như sau:

Tuổi thọ sử dụng được đánh giá lâu dài

Phần lớn bể tách dầu mỡ hiện nay được làm bằng chất liệu inox hoặc nhựa cao cấp. Chất lượng của những vật liệu này được đánh giá ổn định về tính chất lý hóa. Hiện tượng mài mòn, rỉ sét hầu như không xuất hiện trên bể sau thời gian sử dụng. Một số người dùng bể tách dầu mỡ với thời gian lên đến 10 năm hoặc hơn.

Thiết kế đa dạng mẫu mã – hiệu quả xử lý của bể tách dầu mỡ

Bể tách dầu mỡ được thiết kế với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau. Người sử dụng chọn lựa được đa dạng sản phẩm theo như sở thích của mình. Bên cạnh đó các quy mô khác nhau (công nghiệp, hộ gia đình) đều có thể lựa chọn bể phù hợp. Đảm bảo tính thẩm mỹ trong không gian lắp bể là ưu điểm được nhiều người thích thú.

hiệu quả xử lý của bể tách dầu mỡ 7

Hoạt động ổn định

Nguyên lý hoạt động của bể đơn giản dựa trên sự chênh lệch về trọng lượng vật chất nên hiệu năng hoạt động rất tốt. Phần lớn các bể tách dầu mỡ hiện nay đều hài lòng người dùng về hoạt động lọc tách. Bên cạnh đó hoạt động tách dầu mỡ của bể còn kèm theo lọc tách rác thải rắn.

hiệu quả xử lý của bể tách dầu mỡ 6

Giá thành rẻ – hiệu quả xử lý của bể tách dầu mỡ

Vì nhu cầu sử dụng bể tách mỡ hiện nay ngày một nhiều nên sự cạnh tranh về giá bán, thi công bể cũng diễn ra song song. Các đơn vị thi công bể có sự cạnh tranh gay gắt về giá tiền. Bạn có thể chọn ra cho mình địa điểm bán bể, thi công bể giá rẻ nhất. Mức giá bình quân 1 bể tách mỡ cỡ nhỏ giao động chưa đến 500 nghìn đồng. Rẻ tiền nhưng chất lượng sống được đảm bảo là điều bạn nhận được.

hiệu quả xử lý của bể tách dầu mỡ 5

Hiệu quả xử lý của bể tách dầu mỡ tốt hay không?

Như đã nói trên, hiệu quả xử lý của bể tách dầu mỡ Cần Thơ là một trong những ưu điểm quan trọng được nhiều người dùng hài lòng. Vì nguyên lý hoạt động dựa trên cơ chế đơn giản giữa trọng lượng các vật chất nên bể cho hiệu quả xử lý rất cao. Chất nhẹ nổi trên bề mặt lưới lọc, nước tiếp tục đi theo đường ống. Chất thải rắn không hòa tan trong nước cũng được lọc tách với cơ chế tương tự.

hiệu quả xử lý của bể tách dầu mỡ 4

Tuy nhiên hiệu quả hoạt động của bể phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Nhằm mục đích đảm bảo được hiệu quả sử dụng lâu dài của bể lọc tách mỡ bạn cần:

  • Thiết kế hệ thống ngăn chứa, lưới lọc có kích thước phù hợp.
  • Đảm bảo thời gian lưu của nước khi vào bên trong bể để đảm bảo hiệu quả lọc tách.
  • Cần thiết sử dụng vật liệu có tác dụng làm lạnh nước để phân tách dầu mỡ hiệu quả.
  • Lắp đặt khoa học, chuẩn xác hệ thống đường ống dẫn tránh rò rỉ nước.

  • Đặt bể tách dầu mỡ tại đúng vị trí cần thiết.
  • Thiết kế kích thước bể phù hợp với quy mô sử dụng.
  • Vệ sinh định kỳ loại bỏ chất thải rắn, dầu mỡ với thời gian đúng quy định.
  • Thường xuyên kiểm tra định kỳ hoạt động của bể lọc tách dầu mỡ trong thời gian sử dụng.
  • Chọn lựa địa điểm uy tín để thiết kế, thi công bể tách mỡ.

hiệu quả xử lý của bể tách dầu mỡ 2

Đơn vị chuyên cung cấp, thi công bể tách dầu mỡ uy tín

Đơn vị uy tín nhất trong cung cấp bể tách mỡ hiện nay là “cơ khí Hải Minh”. Bể tách mỡ được làm bằng chất liệu inox cao cấp, đảm bảo hiệu năng sử dụng. Cơ khí Hải Minh nhận gia công theo yêu cầu bể tách dầu mỡ trên thị trường. Chúng tôi phục vụ tất các các nhóm đối tượng khác nhau có mong muốn lọc tách mỡ ra khỏi nước thải trước khi đi vào ống cống.

hiệu quả xử lý của bể tách dầu mỡ 1

Quy mô nhà xưởng lớn đảm bảo mọi giá trị của đơn hàng. Bên cạnh đó cơ khí Hải Minh sử dụng vật liệu thật, công nghệ thật để gia công bể tách mỡ. Kích thước bể tính toán chuẩn xác đảm bảo nâng cao hiệu quả xử lý khi đưa vào sử dụng. Nhận lắp đặt bể tách dầu mỡ tận nhà cho khách hàng.

Nếu cần thiết bạn có thể đến trực tiếp nhà xưởng để được mua bể với mẫu mã đa dạng. Giá bán hàng được công khai, giá cạnh tranh mang đến sự tiết kiệm. Hướng dẫn lắp đặt, sử dụng bể được trình bày chu đáo. Nhân viên sẽ hướng dẫn vệ sinh bể đúng kỹ thuật đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Ngoài cung cấp bể tách mỡ, cơ khí Hải Minh còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan khác. Công nghệ gia công kim loại, hợp kim chuẩn từ mm mang đến sự hài lòng cao. Nhanh tay liên hệ để sở hữu bể tách mỡ có hiệu quả xử lý cao nhất.

Xem thêm: Địa chỉ mua bẫy tách mỡ inox TPHCM uy tín, chất lượng

Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế bể tách dầu mỡ hiệu quả nhất

Xem thêm: Lưu ý khi thiết kế bể tách dầu mỡ Đồng Tháp hoạt động quy mô tại nhà

Xem thêm:Hướng dẫn a – z cách làm bẫy mỡ Cà Mau hoạt động hiệu quả, tiết kiệm

Xem thêm: Bạn đã thật sự biết nguyên lý hoạt động, cấu tạo bể tách mỡ Hậu Giang chưa?

037 907 62 68