Kích thước bồn rửa chén bát thông dụng nhất hiện nay

Lắp đặt bồn rửa chén bát phù hợp tăng hiệu quả sử dụng, tăng độ thẩm mỹ cho không gian bếp. Vậy có bao nhiêu loại bồn rửa chén hiện nay? Sử dụng chất liệu loại nào tốt nhất? Nên lựa chọn với kích thước phù hợp như thế nào? Cùng tham khảo một vài kích thước bồn rửa chén bát thông dụng nhất hiện nay tại Hải Minh nhé!

BỒN RỬA CHÉN NÀO TỐT ?

Bồn rửa chén bát ngày nay được sản xuất rất đa dạng về chất liệu cũng như kích thước. Tùy yêu cầu sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn loại chất liệu mà mình mong muốn: nhựa, nhôm, sắt, hoặc inox.

>>> TÌM HIỂU THÊM: NÊN MUA BỒN RỬA CHÉN Ở ĐÂU?

Các mẫu bồn rửa chén inox được lựa chọn và sử dụng nhiều hơn. Vì dòng sản phẩm này có độ bền cao và góp phần tạo không gian bếp thêm phần sang trọng và hiện đại. Muốn không gian lắp đặt hiện đại và tiện lợi cho quá trình sử dụng thì cần lựa chọn đúng kích thước. Thứ nhất là để tiết kiệm không gian, thứ hai là tiết kiệm thời gian, thứ ba là tiết kiệm chi phí đầu tư. Vậy kích thước bồn rửa chén bát thông dụng nhất hiện nay?

KÍCH THƯỚC BỒN RỬA CHÉN BÁT THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

Bồn rửa chén thông dụng nhất hiện nay được phân chia thành 2 loại: bồn rửa chén đơn và bồn rửa chén đôi.

+ Bồn rửa chén đơn: Là loại bồn rửa chén có 1 hộc với kích thước nhỏ gọn khoảng 500x600x200mm. Có sức chứa trung bình phù hợp với những gia đình trẻ vừa tiết kiệm không gian bếp vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

+ Bồn rửa chén đôi: Là loại bồn rửa chén có 2 học với kích thước phổ biến là  700-800mm cho chiều dài, chiều rộng 430-500mm, chiều sâu 200-220mm. Thiết sang trọng, đẹp mắt với 2 học có thể kích thước bằng nhau hoặc khác nhau. Rất tiện lợi không chỉ để vệ sinh chén bát mà còn có thể dùng để rửa trái cây, rau, thịt cá,… Sẽ rất phù hợp với những gia đình đông người, hoặc những gia đình có diện tích phòng bếp rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

037 907 62 68