Nên hay không nên sử dụng hút mùi bếp nhà hàng?

Hút mùi bếp nhà hàng là sản phẩm như thế nào? Hiện nay sản phẩm này có giá bao nhiêu? Địa chỉ nào cung cấp sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường

Đối với những nhà hàng, khách sạn thì việc sử dụng hút mùi là điều bắt buộc. Nó không những đảm bảo không gian, điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên mà còn. Mang lại sự thoải mái cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về hút mùi bếp nhà hàng

Hút mùi bếp nhà hàng là sản phẩm như thế nào? 

Hút mùi bếp nhà hàng là một trong những loại hút mùi. Chuyên dụng được sử dụng chủ yếu trong các không gian bếp lớn, phục vụ nhu cầu sử dụng cao. Sản phẩm có kích thước. Và công suất hoạt động lớn hơn so với các loại hút mùi gia đình từ 2-3 lần. Chính vì thế đây là sản phẩm được dùng chuyên dụng trong nhà hàng, khách sạn hiện nay

Hút mùi bếp nhà hàng có cấu tạo khá đơn giản gồm: Khung chụp hút mùi, đèn chiếu, phin lọc dầu mỡ và khay chứa lượng dầu mỡ sau khi lọc. Mỗi một bộ phận sẽ có chức năng khác nhau, kích thước khác nhau tùy thuộc vào kích thước sản phẩm.

Khung chụp hút mùi

Khung chụp hút mùi thường là bộ phận có kích thước lớn nhất. Nó tiếp xúc trực tiếp với dầu mỡ, mùi thức ăn bay lên. Diện tích khung chụp hút mùi càng lớn thì khả năng hút mùi càng nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Đèn chiếu 

Đèn chiếu có chức năng giúp cung cấp lượng ánh sáng đủ trong quá trình nấu nướng. Nó sẽ giúp việc nấu nướng của bạn trở nên dễ dàng hơn đặc biệt trong điều kiện phòng thiếu sáng. 

Phin lọc dầu mỡ

Phin lọc dầu mỡ là bộ phận quan trọng có chức năng lọc dầu mỡ trong quá trình hút mùi. Nó sẽ giúp ngăn lại dầu mỡ bắn lên, hạn chế việc dầu mỡ tắc nghẽn đường ống hút mùi trong quá trình hoạt động. 

Xem thêm: Ban xe day hang 200kg uy tín và chuyên nghiệp

Khay chứa dầu mỡ

Khay chứa dầu mỡ giúp chứa lượng dầu mỡ còn thừa lại. Lượng dầu mỡ được lọ ra sẽ được vệ sinh để đảm bảo tối đa khả năng hoạt động của sản phẩm. 

Ưu điểm của hút mùi bếp nhà hàng 

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm này lại trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ khu vực bếp của nhà hàng khách sạn nào. Hút mùi bếp nhà hàng có một số ưu điểm vượt trội như sau: 

Độ bền cao 

TRước tiên phải nhắc đến độ bền của sản phẩm. Sản phẩm có độ bền cao vì được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox cao cấp. Chất liệu inox đặc biệt không bị oxi hóa, không bị bào mòn bởi các chất tẩy rửa hoặc các loại chất khác nhau. Inox cũng là một trong những nguyên liệu chống cháy nổ tốt, đặc biệt phù hợp cho việc thiết kế các dụng vụ, thiết bị nhà bếp. Thông thường, một sản phẩm hút mùi tốt sẽ có độ bền từ 3-7 năm tùy thuộc vào tình trạng sử dụng và thói quen vệ sinh của bạn. 

Giá thành phù hợp 

Giá thành sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Theo đó, phổ giá hiện nay của hút mùi bếp nhà hàng khá rộng từ 3 triệu đến 8 triệu đồng. Với mức giá như trên, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm có tính năng phù hợp với nhu cầu của bản thân. 

Vệ sinh dễ dàng 

Đối với các thiết bị bếp thì việc vệ sinh luôn là những chuỗi ám ảnh. Tuy nhiên khi bạn sử dụng hút mùi bếp công nghiệp, bạn sẽ không cần lo lắng về việc vệ sinh thiết bị. Sản phẩm được làm từ chất liệu inox nên việc vệ sinh trở nên vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn. Và dung dịch tẩy rửa thông thường đã có thể xóa tan được mọi vết dầu mỡ bám trên thiết bị. 

Địa chỉ nào cung cấp sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay? 

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp hút mùi bếp nhà hàng. Không phải cơ sở nào cũng mang lại sản phẩm có chất lượng đảm bảo. Vì thế khi lựa chọn mua, khách hàng cần phải tìm hiểu. Và lựa chọn những cơ sở cung cấp chất lượng như giacongsatinox.com. Với nhiều năm sản xuất, cung cấp các thiết bị inox cao cấp. Cơ Khí Hải Minh tự hào là cơ sở nhận được sự yêu thích từ khách hàng cả nước.

Chất lượng luôn được đảm bảo tối đa

Đối với chúng tôi không có gì quan trọng bằng chất lượng sản phẩm cung cấp đến thị trường. Chính vì thế mọi sản phẩm trước khi cung cấp ra thị trường đều được kiểm duyệt từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, khách hàng sẽ được đổi trả sản phẩm trong thời gian bảo hành nếu như sản phẩm bị hư hỏng do nhà sản xuất. 

Sản phẩm đa dạng 

Sản phẩm mà chúng tôi đem lại luôn có sự đa dạng. Về mẫu mã, kích thước cũng như những tính năng đi kèm. Vì thế khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mong muốn và nhu cầu của mình. 

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về hút mùi bếp nhà hàng. Nếu bạn cần thêm sự tư vấn về sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm: Vai trò của ống thông khói bếp trong mỗi bếp ăn

Xem thêm: Hút mùi bếp công nghiệp và những ưu điểm không ngờ

Xem thêm: Địa chỉ lắp đặt máy hút mùi bếp uy tín, chất lượng nhất hiện nay 

Xem thêm: Lắp đặt ống hút khói giá bao nhiêu? Ở đâu lắp đặt giá rẻ nhất 

Xem thêm: Máy hút khói bếp công nghiệp có ưu điểm gì đặc biệt 

Đánh giá