Những lưu ý khi đặt gia công Thiết bị y tế inox

Thiết bị y tế inox là một trong những sản phẩm quan trọng và cần độ chính xác cao cả về chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã… chính vì vậy trong quá trình đặt gia công bạn cần đặc biệt lưu ý. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn có được những ghi nhớ cần lưu ý để có được những sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng nhất.

Thiết bị y tế inox

Một số lưu ý trong quá trình đặt gia công Thiết bị y tế inox

Trong quá trình đặt gia công Thiết bị y tế inox thì điều đầu tiên bạn cần chú ý chính là những loại thiết bị y tế được làm bằng inox cần loại nào, số lượng bao nhiêu. Đối với từng cơ sở lớn nhỏ sẽ có số lượng thiết bị nhất định cần thiết. Một số loại thiết bị inox cần thiết trong cơ sở y tế, bệnh viện, trạm xá như sau: BÀN KHÁM BỆNH INOX, BÀN SẢN KHOA INOX, BĂNG CA INOX, BỤC INOX, TỦ ĐẦU GIƯỜNG INOX…

Tiếp đến là chất lượng sản phẩm, với một sản phẩm quan trọng liên quan đến tính mạng, sức khỏe con người thì sản phẩm phải được gia công tỉ mỉ từng chi tiết, chất liệu sản phẩm phải được làm từ inox chính hãng không chứa các tạp chất làm tổn hại đến sức khỏe con người. Hơn thế nữa, với sản phẩm inox chính hãng sẽ không xảy ra quá trình gỉ sét khi sử dụng ảnh hưởng đến công việc của bác sĩ và ảnh hưởng đến bệnh nhân. Hiện nay có một số loại inox được sử dụng tốt như inox 304, inox 201, inox 430…

Hải Minh chuyên gia công thiết bị y tế inox

Lưu ý đến kích thước kiểu dáng cũng là ghi nhớ bạn cần yêu cầu trong quá trình đặt làm, có thể tham khảo các qui cách về kích thước, kiểu dáng. Ngoài ra, khi cần lưu ý gì thêm hãy báo ngay với cơ sở sản xuất.

Địa chỉ gia công Thiết bị y tế inox uy tín

Tủ thuốc inox

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ gia công các loại Thiết bị y tế inox tuy nhiên để có được sản phẩm chất lượng nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín hội tụ đủ các yếu tố sau:

  • Có chính sách tư vấn chu đáo

  • Sản phẩm phong phú, đa dạng phù hợp với yêu cầu của khách hàng hiện nay

  • Chính sách thanh toán, vận chuyển dễ dàng, nhanh chóng và linh hoạt

  • Chính sách bảo hành phù hợp

Gia công thiết bị y tế inox

Với những chia sẻ trên đây về những lưu ý trong quá trình đặt gia công Thiết bị y tế inox sẽ giúp bạn có được sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

037 907 62 68