Những tiêu chí ảnh hưởng đến giá bếp ga công nghiệp

Giá bếp ga công nghiệp tại các đơn vị bán hiện nay không đồng nhất do ảnh hưởng nhiều yếu tố. Gồm có chất lượng, kích thước, năng suất hoạt động,…

Mỗi một đơn vị đều có những bảng giá sản phẩm riêng biệt, khiến cho giá bán của các bên không đồng nhất. Để tìm hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng đến giá bếp ga công nghiệp, hãy cùng Cơ khí Hải Minh theo dõi bài viết dưới đây.

Đặc tính sản phẩm ảnh hưởng đến mức giá bếp ga công nghiệp

Sử dụng bếp ga giúp làm giảm ảnh hưởng của lửa đến màu sắc của thiết bị đun nấu. Cấu tạo của các loại bếp ga tại Cơ khí Hải Minh đa phần là inox và kim loại. Chính vì vậy độ bền vô cùng cao về dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Chỉ vài thao tác lau dọn là khu bếp của bạn sẽ trở nên sáng bóng.

Hầu hết các thiết bị bếp ga công nghiệp tại đây đều có thiết kế sang trọng. Và được nhiều khách hàng sử dụng. Góp phần khá lớn tạo nên vẻ đẹp tinh tế, sáng sủa cho không gian bếp. Đặc biệt cách sử dụng cũng khá dễ dàng, việc nấu nướng sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Với những thiết bị bếp nhiều họng có thể rút ngắn được thời gian nấu nướng.

Mỗi thiết bị bếp ga công nghiệp đều hội tụ đầy đủ các yếu tố này, chỉ là mức độ nhiều hay ít. Điều này sẽ quyết định mức giá bếp ga công nghiệp mà bạn mua là bao nhiêu. Tại Cơ khí Hải Minh có khá nhiều thiết bị bếp ga công nghiệp với nhiều tính năng khác nhau. Nhiều mức giá phù hợp để khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng.

Giá bếp ga công nghiệp đơn và đôi có sự khác biệt

Hai loại bếp ga công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay là bếp ga đơn và bếp ga đôi. Bếp ga đơn là loại chỉ có một họng bếp duy nhất với kiểu dáng hình vuông đơn giản. Diện tích thường là 160-180 cm2. Với sản phẩm bếp này bạn có thể tiết kiệm được nhiều không gian, khá phù hợp với những khu bếp có diện tích nhỏ. 

Bếp ga đôi là loại bếp có hai họng và hiệu suất gấp đôi so với bếp ga đơn. Tính năng vượt trội này sẽ phù hợp với những khu bếp công nghiệp cần năng suất lớn. Những gia đình đông thành viên nếu muốn cũng vẫn có thể sử dụng. Thiết kế của cả hai loại bếp này khá hiện đại và dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên bếp đôi vẫn tiện lợi hơn việc dùng hai bếp đơn cùng một lúc.

Tùy vào không gian bếp cũng như lượng người cần phục vụ mà lựa chọn thiết kế bếp phù hợp. Hai thiết bị bếp ga này tại Cơ khí Hải Minh đều được trang bị thêm vòi rửa tiện lợi. Vừa thuận lợi trong việc nấu nướng, lại vừa đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giá bếp ga đơn và đôi hiện nay

Bếp đơn rất thích hợp với các hộ gia đình, với vỏ ngoài được làm bằng inox cao cấp, chống gỉ tuyệt đối. Kiềng bếp cũng được làm từ gang với khả năng chịu nhiệt cao. Cộng thêm đó là vòi nước tiện lợi, vệ sinh bếp đơn giản, trực tiếp. Mức giá mà bạn có thể bỏ ra cho thiết bị bếp này là khoảng 3 triệu đồng, khá hợp lý và không cần đắn đo.

Tuy nhiên đối với các khu bếp công nghiệp hay nhà hàng. Sẽ cần công suất nấu nướng lớn thì nên lựa chọn bếp ga đôi hoặc từ 3 họng trở lên. Loại bếp nhiều họng này sẽ được cung cấp thêm hệ thống cấp và xả nước. Nếu muốn bạn cũng có thể tăng chỉnh chiều cao của thiết bị bếp để thuận tiện sử dụng. Thiết kế của loại bếp ga này mang đến sự chắc chắn cao và rất an toàn.

Mức giá bếp ga công nghiệp này sẽ giao động từ 5 triệu trở lên tùy vào số lượng họng bếp. Khi lựa chọn các sản phẩm tại Cơ khí Hải Minh bạn sẽ đảm bảo nhận được sản phẩm với chất lượng tương ứng. Thậm chí tốt hơn rất nhiều so với chi phí mà bạn đã bỏ ra. Tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn được thiết bị bếp ga phù hợp.

Giá bếp ga công nghiệp mua ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm bếp ga công nghiệp thì Cơ khí Hải Minhsẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Các sản phẩm của đơn vị này đều đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí. Mà khách hàng đưa ra. Đảm bảo không thua kém bất kỳ sản phẩm nào của các đơn vị cạnh tranh. Từ mẫu mã, chất lượng hay kích thước đều được cung cấp cho khách hàng một cách trung thực.

Đảm bảo sản phẩm khi bạn được giới thiệu sẽ đúng với sản phẩm bạn nhận được tại nhà. Không phải tự nhiên mà sau rất nhiều năm Cơ khí Hải Minh vẫn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Khách hàng thông thái luôn đầu tư đúng chỗ và đúng địa điểm. Cơ sở phân phối bếp ga này sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho mọi khách hàng.

Những thông tin về tiêu chí ảnh hưởng đến giá bếp ga công nghiệp được chia sẻ trên đây khá đầy đủ và chi tiết. Nếu bạn đang lựa chọn và tham khảo các loại bếp ga công nghiệp thì không nên bỏ qua Cơ khí Hải Minh

 

037 907 62 68