Pallet sắt giá rẻ tại Hậu Giang tiết kiệm chi phí cho mọi doanh nghiệp

Ngày nay, nhằm mục đích tiết kiệm diện tích nhà kho. Các doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng pallet sắt giá rẻ tại Hậu Giang. Sản phẩm này vừa giúp tiết kiệm diện tích lại vừa tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, chi phí mặt bằng ở một số khu công nghiệp trọng yếu như Hà Nội, Bắc Ninh, Hồ Chí Minh hay Hậu Giang….đều rất đắt đỏ. Vì vậy để tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng kho tàng bến bãi. Các doanh nghiệp đã lựa chọn pallet sắt giá rẻ tại Hậu Giang. Để giải quyết vấn đề này.

pallet sắt giá rẻ tại Hậu Giang

Pallet sắt giá rẻ tại Hậu Giang giúp doanh nghiệp tiết kiệm như thế nào

Pallet sắt giá rẻ tại Hậu Giang với những đặc điểm riêng của mình đã đem lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Trong đó lợi ích mà chúng ta dễ thấy nhất chính là tiết kiệm. Tiết kiệm ở đây chính là tiết kiệm diện tích và quan trọng nhất chính là tiết kiệm chi phí. 

Tiết kiệm diện tích:

Pallet sắt giá rẻ tại Hậu Giang có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được diện tích là bởi cấu tạo đặc biệt của mình. Pallet sắt thường có cấu tạo phần đáy là một tấm kim loại dày dặn và chắc chắn. Phần khung xung quanh là thép hộp. Ở phần tay khung các nhà thiết kế đã khéo léo tạo hình tam giác lồi làm điểm tiếp nối giữa các kệ với nhau. Phần chân kệ tạo hình tam giác lõm vừa vặn với khối tam giác lồi ở điểm tiếp giáp giữa 2 kệ. 

pallet sắt giá rẻ tại Hậu Giang 1

Chính thiết kế đặc biệt này đã giúp cho các kệ có thể chồng lên nhau một cách chắc chắn mà không lo bị xê dịch. Các kệ có thể xếp chồng lên nhau từ 2 đến 4 tầng, như vậy chỉ với 1 vị trí thế nhưng các bạn lại có thể xếp được 4 khay kệ. Như vậy diện tích sắp xếp hàng hóa sẽ được tăng lên gấp 4 lần bình thường. Điều này đã giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa diện tích nhà xưởng.

Tiết kiệm chi phí:

Song hành với việc tiết kiệm diện tích. Thì đương nhiên là pallet sắt giá rẻ tại Hậu Giang sẽ giúp các doanh nghiệp được 1 khoản chi phí đáng kể. Tiết kiệm diện tích trong kho đã giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. Mở rộng nhà kho. Khoản mục chi phí này thường là khoản chi phí lớn chiếm trong tài chính của doanh nghiệp.

pallet sắt giá rẻ tại Hậu Giang 2

Không chỉ tiết kiệm được chi phí thuê kho. Việc sử dụng pallet sắt còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhân công. Việc sắp xếp hàng hóa trên các pallet sắt sẽ giúp cho việc quản lý kho hàng trở nên dễ dàng hơn. Từ đó sẽ giảm được một lượng nhân công thủ kho đáng kể. 

Quy trình thi công lắp đặt pallet sắt giá rẻ tại Hậu Giang

Mặc dù việc thi công lắp đặt pallet sắt giá rẻ Hậu Giang khá là đơn giản. Thế nhưng công việc này vẫn yêu cầu độ chính xác cao. Đòi hỏi độ ngũ thi công phải tính toán được chuẩn xác các thông số kỹ thuật của các kệ. Từ đó mới có thể đảm bảo được độ chắc chắn khi sắp xếp hàng hóa và chồng tầng các kệ lên với nhau. Để đảm bảo được điều này, các đơn vị thi công cần phải tuân thủ đúng quy trình thi công như sau:

pallet sắt giá rẻ tại Hậu Giang 3

  • Tham khảo yêu cầu của khách hàng: Điều này rất quan trọng. Bởi từng loại hàng hóa sẽ có trọng tải khác nhau, vì thế mà yêu cầu về trọng lực của kệ cũng khác nhau. Trung bình mỗi kệ có thể có tải trọng từ 1000 đến 3000kg. Tương ứng với nhu cầu của từng loại hàng mà các đơn vị thi công. Sẽ tính toán và lựa chọn thép hộp phù hợp để lắp kệ.
  • Tính toán thông số kỹ thuật chính xác cho từng kệ: Sau khi đã tham khảo ý kiến của khách hàng. Các đơn vị thi công sẽ tính toán để có thể đáp ứng được tải trọng của từng kệ.
  • Thi công lắp đặt: Việc thi công lắp đặt là khâu cuối cùng của công tác thi công lắp đặt pallet sắt giá rẻ Hậu Giang. Kệ sắt được lắp đặt khá dễ dàng, phần khung sắt và đáy được liên kết với nhau. Nhờ các ốc vít chuyên dụng. Thế nên trên thực tế, các bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt được kệ sắt tại kho của mình.

Địa chỉ thiết kế thi công pallet sắt giá rẻ tại Hậu Giang

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp pallet sắt giá rẻ Hậu Giang uy tín chất lượng. Thì có thể liên hệ với inox Hải Minh. Đây là một trong những đơn vị có uy tín chất lượng trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất bằng những nguyên vật liệu cao cấp. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hơn nữa chúng tôi còn có chế độ bảo hành dài hạn cho từng sản phẩm. Vậy nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

pallet sắt giá rẻ tại Hậu Giang 4

Nếu các bạn còn lăn tăn bất cứ điều gì về sản phẩm thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn. Và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 

Xem thêm:

Sắt pallet Bạc Liêu
Pallet sat An Giang
Giá pallet sắt
Pallet sắt tại tphcm
Pallet sắt xếp chồng tại đồng nai

Đánh giá