Quy trình gia công Thiết bị công nghiệp inox

Thiết bị công nghiệp inox

Thiết bị công nghiệp inox đã và đang trở thành những sản phẩm không thể thiếu trong bất cứ ngành nghề nào. Thông thường con người sẽ thường chú ý đến sản phẩm khi đã hoàn thiện mà không biết chúng được sản xuất như thế nào. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về quy trình gia công thiết bị inox công nghiệp.

Thiết bị công nghiệp inox

Thiết bị công nghiệm inox

Thiết bị công nghiệp Inox

Hiện nay, tại Việt Nam Thiết bị công nghiệp inox thường được làm từ inox 304 và inox 430. Loại 304 tuy có giá thành cao hơn nhưng lại có chất lượng tốt hơn và độ bền đẹp hơn cùng thời gian. Ngược lại, với loại 430 thì giá thành rẻ hơn những tương ứng là độ bền kém hơn, dễ han gỉ hơn.

Các loại dụng cụ công nghiệp được làm bằng inox cũng vô cùng đa dạng và phong phú, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp trong mọi hoàn cảnh như: nồi hơi inox, bàn chế biến thực phẩm inox, bếp gas inox, máy rang cafe công nghiệp inox…

Quy trình gia công Thiết bị công nghiệp inox:

Quá trình gia công Thiết bị công nghiệp inox là quá trình hết sức quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và khả năng sử dụng thiết bị hiệu quả sau này.

Đây là quá trình người gia công kết nối các mảnh kim loại với nhau để tạo thành các loại dụng cụ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Tùy từng loại sẽ có sự chuẩn bị và lắp ghép khác nhau tuy nhiên đều có điểm chung như:

  • Xử lý sách nguyên liệu trước khi cho phôi vào bề mặt gia công

  • Ngoài ra, trước khi đó bạn cần phủ trước 1 lớp trong bề mặt

  • Việc này sẽ giúp thiết bị tránh bị oxy hóa, han gỉ

Bếp inox công nghiệp

Bên cạnh những điều trên thì trong quá trình gia công inox người công nhân cần chú ý nhất chính là điều khiển không khí hợp lý:

  • Sử dụng khí Hidro để kiểm soát

  • Xử lý Crom trong quá trình gia công

  • Nếu lượng assembly lớn thì cần phải được Brazed trong không khí nở ra

Để có được những sản phẩm chất lượng, quá trình gia công kỹ lưỡng thì địa chỉ đặt gia công Thiết bị công nghiệp inox vô cùng quan trọng. Bạn nên tìm kiếm trên mạng hoặc hỏi những người đã từng sử dụng để có được những cơ sở tốt nhất, đáp ứng đủ các yêu cầu như: chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng, chính sách thanh toán, vận chuyển nhanh chóng dễ dàng…

Thiết bị công nghiệp inox 2
Bếp gas inox công nghiệp

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được dịch vụ gia công Thiết bị công nghiệp inox chất lượng nhất, ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

037 907 62 68