Sự chênh lệch giá tủ nấu cơm công nghiệp

Giá tủ nấu cơm công nghiệp

Giá tủ nấu cơm công nghiệp giữa các đơn vị sản xuất có sự chênh lệch khác nhau. Vậy do đâu mà lại có sự chênh lệch giá ấy. Và đâu mới là đơn vị cung cấp tủ bếp công nghiệp tốt chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

Tủ nấu cơm công nghiệp sản phẩm công nghiệp hiện đại tiện ích.

Tủ nấu cơm công nghiệp là sản phẩm được nhiều nhà hàng, căng tin, … ưa chuộng sử dụng. Bởi chỉ cần một thời lượng thời gian ngắn có thể chuẩn bị được nhiều suất cơm, cho một số lượng người lớn.

Giá tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp sử dụng hệ thống nồi hơi trực tiếp trong tủ, hệ thống tinh chỉnh tự động hóa với các phần khay giá đỡ để chứa gạo. Tủ nấu cơm công nghiệp sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần lau chùi sạch các phần khay đựng gạo, sau đó đổ gạo đã vo vào khay. Sau đó khởi động hệ thống của tủ là có thể chuẩn bị được một lượng lớn cơm dùng cho nhiều người.

Sản phẩm tủ nấu cơm này tiện ích hơn việc bạn sử dụng nhiều nồi cơm để nấu hoặc phải sử dụng nồi cơm với công suất lớn. Nhiều khi nồi cơm có công suất lớn cũng không thể làm cơm chín đều và ngon như khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp.

Sự chênh lệch giá tủ cơm công nghiệp.

Giá tủ cơm công nghiệp có sự chênh lệch giá khác nhau giữa các đơn vị thi công sản xuất bởi do chính nguồn nguyên liệu inox nhập quyết định. Tủ cơm công nghiệp được làm 100% từ nguồn inox nhập ngoại để đảm bảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Do đó nếu như nguồn đầu vào cao thì tất nhiên nguồn đầu ra cũng sẽ cao.

Giá tủ nấu cơm công nghiệp 1

Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong chế xuất các sản phẩm bằng inox, cơ khí Hải Minh có thể khẳng định rằng. Giá thành của các sản phẩm inox nói chung và giá tủ cơm công nghiệp nói riêng của chúng tôi rẻ hơn các sản phẩm cùng loại của các đơn vị sản xuất khác rất nhiều. Sự chênh lệch giá của những sản phẩm cùng loại nhưng khác kích thước cũng nhỏ hơn rất nhiều. Mang lại cho người dùng những mức giá cả phải chăng nhất.

Rất nhiều người khi đến với cơ khí Hải Minh đều khẳng định rằng các sản phẩm của cơ khí Hải Minh có mẫu mã đẹp, sử dụng cực bền mà giá cả lại phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

Bạn có thể liên hệ tới hotline 01679076268 hoặc trực tiếp truy cập vào website https://www.giacongsatinox.com để biết thêm về thông tin chi tiết của từng sản phẩm. Các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp toàn bộ thắc mắc của quý vị về sản phẩm một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Xem thêm: Giá kệ bếp inox của cơ khí Hải Minh có cao không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

037 907 62 68