Thiết kế quầy bar trà sữa tại Cần Thơ tiện dụng, thông minh

kích thước quầy bar trà sữa tại Cần Thơ 8

Với mỗi không gian khác nhau thì kích thước quầy bar trà sữa tại Cần Thơ cũng khác nhau để phù hợp với từng công trình.

Kích thước quầy bar trà sữa tại Cần Thơ tiêu chuẩn như thế nào? Cần lưu ý những gì khi xây dựng quầy bar trà sữa? Các mẫu thiết kế hàng đầu đang được ưa chuộng nhất hiện nay là gì? Bạn đang có nhu cầu xây dựng một quầy bar trà sữa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để trang bị cho mình những thông tin cần thiết.

kích thước quầy bar trà sữa tại Cần Thơ

Nhu cầu xây dựng quầy bar trà sữa tại Cần Thơ

Hiện nay, nhu cầu ăn uống cũng như sử dụng các dịch vụ vui chơi giải trí của giới trẻ ngày càng cao. Trà sữa cũng là một trong số đó. Không chỉ ở các thành phố lớn. Bất cứ khu vực nào thì đây cũng có thể coi là một môi trường hấp dẫn để phát triển kinh doanh. Từ một vài năm trở lại đây, các thương hiệu trà sữa mới xuất hiện liên tục. Nếu muốn cạnh tranh với những thương hiệu đã có từ lâu đời, các thương hiệu trà sữa mới phải làm thế nào để gây ấn tượng cho khách hàng?

kích thước quầy bar trà sữa tại Cần Thơ 1

Khi tới những quán trà sữa, bên cạnh chất lượng thức uống thì thẩm mỹ về không gian cũng rất quan trọng. Mỗi không gian khác nhau lại phục vụ cho những đối tượng khác nhau. Không gian hiện đại phù hợp với những ai ưa thích sự mới mẻ. Hay một không gian vintage cho những bạn trẻ muốn hoài cổ,.. Quầy bar trà sữa là nơi tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng khi tới quán. Một thiết kế ấn tượng sẽ vô cùng thu hút. Bạn cần phải xác định được kích thước quầy bar trà sữa tại Cần Thơ có vừa với không gian của mình hay không?

kích thước quầy bar trà sữa tại Cần Thơ 2

Kích thước quầy bar bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Nếu bạn đang muốn xây dựng một quầy bar thì hãy lưu ý đến một vài yếu tố sau. Bởi những yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kích thước quầy bar trà sữa tại Cần Thơ.

kích thước quầy bar trà sữa tại Cần Thơ 3

Chất liệu xây dựng

Chất liệu xây dựng quầy bar ảnh hưởng trực tiếp tới kích thước quầy bar trà sữa tại Cần Thơ. Không những thế, chúng còn ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ khi thành phẩm. Nhìn vào có gây ấn tượng hay không? Khi đặt trong không gian có phù hợp hay không? Bởi thế cho nên lựa chọn chất liệu như thế nào là vô cùng quan trọng. Chúng không chỉ đơn giản là đáp ứng về mặt thẩm mỹ. Điều quan trọng hơn các chất liệu này phải chắc chắn, bền bỉ. Hơn nữa, phải đáp ứng được một vài yêu cầu như có thể chống nước, ít bị ăn mòn,…

kích thước quầy bar trà sữa tại Cần Thơ 4

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại chất liệu để làm quầy bar trà sữa như đá granite, đá nhân tạo,… Tuy nhiên, được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất phải kể đến gỗ. Chất liệu này không những đáp ứng được về độ bền mà còn đem lại hiệu quả về mặt thẩm mỹ rất cao. Cũng phù hợp với nhiều không gian cũng như thiết kế đặc biệt.

Không gian và ánh sáng

kích thước quầy bar trà sữa tại Cần Thơ 5

Quầy bar là khu vực đầu tiên thu hút khách hàng khi tới quán. Đây cũng là nơi pha chế thức uống nên cần được đặc biệt quan tâm. Ánh sáng tại khu vực này nên sáng hơn các khu vực khác trong quán. Nếu biết điều tiết và áp dụng hình học không gian có thể giúp đánh lừa thị giác người nhìn. Đối với những khu vực có không gian hạn chế thì điều này là rất cần thiết. Kích thước quầy bar trà sữa tại Cần Thơ trong mắt người nhìn sẽ rộng rãi hơn thực tế rất nhiều.

kích thước quầy bar trà sữa tại Cần Thơ 6

Các thiết kế quầy bar trà sữa đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Kích thước quầy bar trà sữa tại Cần Thơ là một yếu tố cần lưu ý khi thiết kế. Vì đây là khu vực pha chế nên thương người sử dụng sẽ lựa chọn những thiết kế có thể tạo ra một không gian nhỏ riêng biệt. Có thể kể đến những mẫu thiết kế được lựa chọn hàng đầu hiện nay như:

kích thước quầy bar trà sữa tại Cần Thơ 7

        Thiết kế hình vòng cung: ưu điểm hàng đầu của thiết kế này là vô cùng tiết kiệm không gian.

        Thiết kế dạng góc: : thiết kế này quầy bar trà sữa sẽ có kích thước khá lớn, dễ dàng cho nhân viên khi pha chế. Tuy nhiên với những nơi có không gian nhỏ thì đây không phải là lựa chọn hàng đầu.

        Thiết kế hình chữ L: đây lại là mẫu vô cùng phù hợp nếu không gian của bạn hạn chế. Và xu hướng thiết kế này vẫn sẽ được ưa thích trong vài năm tới.

kích thước quầy bar trà sữa tại Cần Thơ 8

Khi quyết định xây dựng và lựa chọn kích thước quầy bar trà sữa tại Cần Thơ phù hợp chắc hẳn bạn phải suy nghĩ đắn đo rất nhiều. Vậy thì tại sao bạn không tìm đến chúng tôi. Cơ khí Hải Minh chuyên gia công quầy bar trà sữa theo yêu cầu của khách hàng. Đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Hải Minh cam kết mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, đội ngũ nhân sự lành nghề, giá thành vô cùng cạnh tranh. Chúng tôi tự hào là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

kích thước quầy bar trà sữa tại Cần Thơ 9

Bạn sẽ được tư vấn kích thước quầy bar trà sữa tại Cần Thơ sao cho phù hợp nhất với không gian của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

037 907 62 68