Thông tin sản phẩm thùng rác đựng tàn thuốc

Một trong những sản phẩm đang thu hút sự chú ý của nhiều người đó chính là thùng rác đựng tàn thuốc. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết sản phẩm dưới đây.

Bạn đang muốn mua một chiếc thùng rác đựng tàn thuốc đang hot trên thị trường hiện nay. Vậy sản phẩm này có thực sự phát huy được tính hiệu quả như tên của nó? Chúng tôi sẽ thông tin cụ thể về sản phẩm dưới đây đến bạn đọc.

Sản phẩm thùng rác đựng tàn thuốc là gì

Nhiều người đang thắc mắc và không thể tưởng tượng ra chiếc thùng rác đựng tàn thuốc là loại như thế nào. Đây là một thiết kế thùng rác tích hợp công dụng vừa đựng rác vừa có thể đựng được luôn gạt tàn thuốc lá rất an toàn.

Sản phẩm được thiết kế từ inox nên có độ sáng và độ cách nhiệt rất tốt. Bên trên mặt đựng gạt tàn thuocs được đục thành các lỗ để phần tàn có thể rơi xuống nhưng không hề gây nguy hiểm.

Thiết kế với hai hình dáng chủ yếu là hình chữ nhật đứng hay hình trụ đứng. Đây cũng là những thiết kế phổ biến của những chiếc thùng rác. Ngoài thiết kế đơn ra thì những chiếc thùng rác đựng tàn thuốc kép cũng được sản xuất.

Công dụng của thùng rác đựng tàn thuốc

Một sản phẩm hót trên thị trường nhất định sẽ đem đến những ưu điểm nhất định mà những thùng rác khác không có. Vậy chúng ta sẽ cùng điểm qua những công dụng và ưu điểm của thùng rác đựng tàn thuốc dưới đây.

Bảo vệ môi trường sống của con người

Việc chúng ta đề cập đến đầu tiên đó chính là thùng có chức năng chứa rác thải. Với sự có mặt của thùng rác thì tất cả mọi nơi từ nơi ở riêng như nhà cho đến những nơi công cộng như trường học, khu vui chơi, bệnh viện,… đã có chỗ để đút rác vào thay vì để rác ở ngoài như lúc trước.

Khi sự có mặt của thùng rác xuất hiện khắp mọi nơi thì ý thức của người dân cũng được nâng cao hơn. Như vậy thùng đựng rác đã góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường.

Thời gian sử dụng được rất lâu

Với chất liệu Inox thì sản phẩm có thể tồn tại được vài chục năm là điều đương nhiên. Như vậy sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí rất nhiều và tập trung tiền vào các vấn đề khác.

Khả năng chống lại những tác động đến từ môi trường rất cao như nắng, gió, bão tố, sự oxi hóa,…

Công dụng gạt tàn thuốc hiệu quả

Tàn thuốc lá đa số là còn dư nhiệt độ nóng, nếu như để lẫn vào rác sẽ rất nguy hiểm, dễ dàng gây ra hỏa hoạn. Như vậy với thiết kế để gạt tàn thuốc riêng như vậy sẽ đảm bảo an toàn hỏa hoạn. Cho những người xung quanh đó.

Đây quả thực là một chức năng rất tốt nên thùng rác đựng tàn thuốc được nhiều người lựa chọn là vì vậy.

Kích thước nhỏ gọn

Với kích thuocs wnor gọn, chúng ta có thể đặt ở những nơi như cạnh cửa, góc tường,… Nhỏ đi đôi với việc dễ vận chuyển nên nếu như bạn muốn vệ sinh thùng đựng rác cũng rất dễ dàng hơn.

Hiện nay tại các chung cư hầu hết phổ biến hóa loại thùng rác này. Khắp mọi nơi, mọi ngóc ngắc của văn phòng cũng được tận dụng.

Giá của thùng rác đựng tàn thuốc

Về giá cả, mỗi cửa hàng sẽ có những mức giá nhất định. Giá cả cũng được định trên chất liệu, số lượng và nhãn hiệu của sản phẩm đó là như thế nào.

Như vậy, nếu như bạn muốn mua thùng đựng rác chứa gạt tàn thuốc lá có thể tham khảo để cho nhân viên tư vấn kỹ hơn.

Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy được mức giá chung nhất trên thị trường hiện nay từ 200.000đ. Nếu như bạn mua với số lượng lớn có thể thương lượng để có được mức giá tốt hơn.

Thùng rác đựng tàn thuốc của Cơ Khí Hải Minh chất lượng

Cơ Khí Hải Minh nổi tiếng là cung cấp đến khách hàng những mặt hàng inox chất lượng và đa dạng nhất. Bạn muốn mẫu mã gì chúng tôi cũng có thể cung cấp một cách đầy đủ được.

Không những vậy, mỗi ngày chúng tôi đều sản xuất ra số lượng mặt hàng nhiều. Hàng ổn định và nhanh chóng nên giữ được lượng khách ổn định. Tiến hành sản xuất theo mẫu thiết kế của khách hàng nếu như khách hàng yêu cầu.

Sản phẩm Cơ Khí Hải Minh giá rẻ

Giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu như bạn muốn có mức giá hấp dẫn nhất chỉ cần mua hàng tại Cơ Khí Hải Minh. Trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi để nhận được mức giá siêu ưu đãi.

Vào mỗi dịp đặc biệt chúng tôi đều cung cấp đến khách hàng. Những chương trình khuyến mãi nên giá lại càng hấp dẫn hơn. Vào thời gian ưu đãi nếu không tranh thủ mua quả thực là một thiếu sót lớn.

Chúng tôi cũng tiến hành vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng. Trong bán kính gần sẽ miễn phí và xa sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển. Cho khách hnagf nếu như số lượng lớn.

Thông tin về thùng rác đựng tàn thuốc đã được chúng tôi thông tin đến bạn đọc trên đây. Đến với Inox Hải Minh không những mua được những mặt hàng chất lượng. Mà còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Xem thêm: Giá thùng rác y tế 10 lít bao nhiêu

Xem thêm:  Địa chỉ bán thùng rác lưới sắt đen đẹp, chất lượng

Xem thêm: Tìm hiểu kích thước xe rác chuẩn

Xem thêm: Sản phẩm thùng rác 180l có thực sự đáng lựa chọn

Xem thêm: Xu hướng mua thung rac inox nhap khau trên thị trường hiện nay

Đánh giá