Thông tin về sản phẩm bẫy mỡ inox giá rẻ

bẫy mỡ inox giá rẻ 4

Bạn đã biết đến thiết bị bẫy mỡ inox giá rẻ chưa? Đây là một trong những thiết bị không thể thiếu tại các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp,…

Bạn đang băn khoăn về việc mỡ đồ ăn cứ bám vào đường ống thoát nước? Hiểu được vấn đề đó hiện nay cơ khí Hải Minh đã cho ra sản phẩm bẫy mỡ inox giá rẻ phục vụ khách hàng. Thông tin và công dụng của sản phẩm sẽ được chúng tôi cung cấp dưới đây.

bẫy mỡ inox giá rẻ

Sản phẩm bẫy mỡ inox giá rẻ là gì

Nhiều người vẫn không biết đến bẫy mỡ là gò vì đây là một trong những thiết bị khá xa lạ, nhất là đối với những người không làm việc liên quan đến bếp núc. Vậy chúng tôi sẽ thông tin cơ bản nhất về sản phẩm bẫy mỡ inox.

bẫy mỡ inox giá rẻ 1

Bẫy mỡ inox là thiết bị được làm bằng chất liệu inox. Thường được lắp đặt tại hệ thống ống nước để lọc mỡ, không cho mỡ bám dính vào đường ông nước.

Một tên gọi khác của thiết bị bẫy mỡ mà người dùng thường hay gọi đó chính là bể tách mỡ, bộ phận lọc mỡ, thùng tách mỡ,… Ngoài ngăn chặn các chất dầu mỡ thì thùng còn có tác dụng ngăn chặn luôn các chất thải rắn.

Những lớp cặn hay lớp dầu mỡ phân hủy rất chậm. Nếu như không được ngăn chặn tại thùng lọc dầu mỡ thì khi đi vào phần xử lý nước thải sẽ sinh ra các loại vi khuẩn độc hại, dẫn đến ô nhiễm môi trường.

bẫy mỡ inox giá rẻ 2

Nơi được sử dụng rộng rãi nhất thiết bị bẫy mỡ đó chính là các nhà hàng, nhà ăn,… Tuy nhiên, hiện nay thùng lọc mỡ cũng được sử dụng rộng rãi tại các tòa chung cư, nhà ở dân.

bẫy mỡ inox giá rẻ 3

Bẫy mỡ inox được phát minh từ đâu

Lấy ý tưởng từ thực tế, đó là khi nước thải luôn bị tắc ở cống mà lại không thấy các vật thể rắn. Vì vậy, qua nghiên cứu thì người ta phát hiện ra chính mỡ. Dầu ăn khi đông lại đã làm tắc nghẽn đường ống dẫn nước.

Bên cạnh đó, bên châu Âu cũng rất phát triển những sản phẩm tách mỡ từ rất lâu. Ban đầu nhập tại nước ngoài, sau đó đã áp dụng các. Phương pháp sản xuất để tạo ra những thùng tách mỡ mang đến hiệu quả cao.

bẫy mỡ inox giá rẻ 4

Như vậy những chiếc thùng tách mỡ hiện nay đã không thể thiếu được trong các nhà hàng, tòa chung cư,… 

Chất liệu và nguyên lý hoạt động của bẫy mỡ

Chất liệu chủ yếu của bẫy mỡ

Đúng như cái tên, bẫy mỡ được làm bằng chất liệu inox chắc chắn và bền đẹp. Sở dĩ người ta lựa chọn inox thay vì các chất liệu khác đó chính. Là inox có thể chịu được trong mọi điều kiện môi trường, đặc biệt là môi trường nước.

bẫy mỡ inox giá rẻ 5

Cho dù thường xuyên tiếp xúc với chất lỏng. Và mỡ nhưng sản phẩm vẫn không bị ăn mòn, gỉ hay gì cả. Điều này giúp cho nhiệm vụ tách chất thải rắn và dầu mỡ được phát huy hiệu quả hơn.

Nguyên lý hoạt động của bẫy mỡ inox

Về thiết kế, đây là một sản phẩm được thiết kế khá đơn giản. Nên cách thức hoạt động cũng không coi là phức tạp. Đây là khung hình vuông hoặc hình chữ nhật. Hay hình vuông, trong đó được phân ra thành 3 hay 4 ngăn riêng.

bẫy mỡ inox giá rẻ 6

Mỗi ngăn sẽ đảm bảo những chức năng riêng, ngăn đầu tiên sẽ giữ lại chất thải rắn. Ngăn tiếp theo giữ lại chất thải có diện tích nhỏ hơn như cặn bã, đến những khoang cuối cùng với thiết kế nhỏ li ti. Nên sẽ giữ lại được lớp dầu nổi bên trên và nước thải sẽ thoát đi.

Rất dễ dàng sử dụng và tiện dùng nên đây là một sản phẩm nhất định. Không thể thiếu được trong nhà bếp của chúng ta. Đối với diện tích nhà ở thì sử dụng 1 chiếc là đủ. Đối với nhà hàng, nhà ăn lớn thì có thể lựa chọn số lượng nhiều hơn.

bẫy mỡ inox giá rẻ 7

Sản phẩm bẫy mỡ inox giá rẻ của Cơ khí Hải Minh

Nếu như bạn đang muốn tìm mua sản phẩm bẫy mỡ inox giá rẻ nhất. Trên thị trường hiện nay thì nhất định không thể bỏ qua được Cơ khí Hải Minh. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp những mặt hàng inox chắc chắn và đa dạng nhất.

Hải Minh đã có nhiều năm trong việc chuyên buôn bán, sản xuất những mặt hàng inox. Bên cạnh những sản phẩm nhập khẩu cũng có những sản phẩm gia công sản xuất tại nhà máy. Nên có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của người mua.

bẫy mỡ inox giá rẻ 8

Không những được đánh giá là mặt hàng inox chất lượng mà tất cả. Những dịch vụ tại công ty như thiết kế, lắp đặt, thi công, vận chuyển đều được đánh giá rất tốt.

Đặc biệt, Hải Minh luôn đem đến cho khách hàng những mặt hàng. Chất lượng với mức giá phải chăng và cạnh tranh nhất. Vì vậy bạn muốn mua những sản phẩm giá tốt nhất định không thể bỏ qua được inox Hải Minh.

bẫy mỡ inox giá rẻ 9

Kết luận – bẫy mỡ inox giá rẻ

Hải Minh cũng là địa chỉ dành cho các nhà phân phối, cửa hàng sỉ lẻ uy tín nhất. Số lượng luôn có sẵn và sản xuất cũng rất nhanh nên khách hàng muốn mua với số lượng bao nhiêu sẽ có bấy nhiêu.

Thông tin về bẫy mỡ inox giá rẻ đã được chúng tôi gửi đến bạn đọc trên đây. Nếu như bạn mong muốn mua được những mặt hàng chất lượng, giá rẻ nhất hãy đến với Cơ Khí Hải Minh

Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế bể tách dầu mỡ hiệu quả nhất

Xem thêm: Lưu ý khi thiết kế bể tách dầu mỡ Đồng Tháp hoạt động quy mô tại nhà

Xem thêm:Hướng dẫn a – z cách làm bẫy mỡ Cà Mau hoạt động hiệu quả, tiết kiệm

Xem thêm: Hiệu quả xử lý của bể tách dầu mỡ Cần Thơ có thật sự tốt như lời đồn?

Xem thêm: Bạn đã thật sự biết nguyên lý hoạt động, cấu tạo bể tách mỡ Hậu Giang chưa?

037 907 62 68