Thùng tách dầu mỡ inox tại Đồng Tháp – giải pháp xử lý rác thải tối ưu

Thùng tách dầu mỡ inox tại Đồng Tháp 6

Thùng tách dầu mỡ inox tại Đồng Tháp. Địa chỉ gia công sản xuất hàng đầu với chất lượng vượt trội.

Một sản phẩm tưởng như không quá cần thiết. Tuy nhiên nếu gia đình bạn thiếu thùng tách dầu mỡ inox tại Đồng Tháp sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt. Cơ khí Hải Minh uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Gia công sắt – inox theo yêu cầu.

Thùng tách dầu mỡ inox tại Đồng Tháp

Thùng tách dầu mỡ inox là gì?

Đây là một thiết bị dùng để tách, lọc dầu mỡ. Đặc biệt là đối với các nhà hàng, khách sạn hay tại các căn tin công nghiệp lớn thì không thể thiếu thiết bị này. Sản phẩm có công dụng xử lý nước thải vô cùng hiệu quả. Giúp vấn đề vệ sinh môi trường cũng như an toàn thực phẩm được giải quyết tốt nhất.

Thùng tách dầu mỡ inox tại Đồng Tháp 1

Các nước thải thông thường có chứa một lượng nhỏ dầu. Lượng dầu này khi đi vào bể tự hoại tạo ra một lớp cặn nổi. Chúng phân hủy vô cùng chậm. Thùng tách dầu mỡ inox tại Đồng Tháp sẽ loại bỏ các chất bẩn, chất bôi trơn, cặn bã. Sau đó mới đưa vào hệ thống xử lý nước thải. So với phương pháp truyền thống, sản phẩm này đem lại hiệu quả vượt trội.

Thùng tách dầu mỡ inox tại Đồng Tháp 2

Tại sao cần lắp đặt thùng tách dầu mỡ inox

Trong quá trình sơ chế và chế biến thực phẩm, các chất thải và dầu mỡ sẽ được thải ra. Chúng tích tụ lại trong đường ống. Nếu bạn không xử lý kịp thời sẽ làm gián đoạn quá trình thoát nước. Đồng thời gây ô nhiễm cho môi trường cũng như khu vực nhà bếp.

Thùng tách dầu mỡ inox tại Đồng Tháp 3

Đặc biệt, mùi hôi thối từ khu vực này gây ra sẽ làm chúng ta khó chịu. Không những ảnh hưởng đến chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Còn khiến sức khỏe bị ảnh hưởng không ít. Chi phí mà bạn phải bỏ ra để xử lý vấn đề này cũng khá lớn. Chính vì thế cho nên, lắp đặt thùng tách dầu mỡ inox tại Đồng Tháp là vô cùng cần thiết.

Cấu tạo chính và nguyên lý hoạt động của thùng tách dầu mỡ inox

Thùng tách dầu mỡ inox tại Đồng Tháp có cấu tạo chính gồm  phần:

  Ngăn lọc rác

  Ngăn lọc dầu mỡ

Thùng tách dầu mỡ inox tại Đồng Tháp 4

  Ngăn nước sạch

Mỗi ngăn sẽ có một công dụng khác nhau giúp ích cho quá trình xử lý dầu mỡ.

Nguyên lý hoạt động: thông thường người ta sẽ lắp đặt trực tiếp thùng tách dầu mỡ inox tại Đồng Tháp xuống đường xả nước thải. Các chất thải này theo đường chảy xuống tới ngăn lọc mỡ. Ngăn lọc có một lớp lưới. Lớp lưới này sẽ giữ lại các chất thải hay căn bẩn lớn. Không cho chúng chảy ra đường thoát nước chính.

Đối với nước mà có chứa dầu mỡ thì sẽ đi qua ngăn thứ hai. Dầu mỡ được giữ lại ở ngăn này. Sau một khoảng thời gian chúng đóng lại thành từng mảng, rồi nổi trên mặt nước. Còn nước bình thường sẽ được xả ra theo đường thoát nước.

Các loại thùng tách dầu mỡ được sử dụng nhiều hiện nay

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại thùng tách dầu mỡ inox tại Đồng Tháp. Tùy vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Thùng tách dầu mỡ inox tại Đồng Tháp 5

  • Thùng lọc mỡ cho bồn rửa
  • Thùng lọc mỡ cho nhà hàng
  • Thùng lọc mỡ công nghiệp
  • Thùng lọc mỡ cho bếp
  • Thùng lọc mỡ inox

….

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt sản phẩm

Thùng tách dầu mỡ inox tại Đồng Tháp 6

Nếu bạn đang muốn lắp đặt thùng tách dầu mỡ inox tại Đồng Tháp thì hãy lưu ý một vài điểm sau đây:

  Nên lắp đặt thùng tách dầu mỡ phía dưới ống thoát nước của bồn rửa

  Lắp đặt thùng trên một mặt phẳng, tránh cho chất thải bị đổ ra ngoài

  Không gian xung quanh không nên có các vật sắc nhọn. Bởi chúng có thể khiến thùng bị bể hoặc méo mó.

  Không nên di chuyển thùng, đặc biệt là khi bên trong chứa nước.

Thùng tách dầu mỡ inox tại Đồng Tháp 7

  Thùng tách dầu mỡ không có khả năng xử lý các thực phẩm còn nguyên. Do đó bạn nên xử lý chúng trước khi thải ra thùng tách dầu mỡ.

  Bảo trì thùng tách dầu mỡ định kỳ để thiết bị có thể hoạt động tốt nhất.

Địa chỉ cung cấp thùng tách dầu mỡ inox tại Đồng Tháp uy tín, chất lượng

Thùng tách dầu mỡ inox tại Đồng Tháp 8

Bạn có nhu cầu mua thùng tách dầu mỡ inox tại Đồng Tháp. Bạn cần được tư vấn và lắp đặt tận nơi. Hãy liên hệ với cơ khí Hải Minh để được phục vụ nhanh nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm inox hàng đầu, chất lượng vượt trội. Giá thành lại vô cùng cạnh tranh. Khách hàng có nhu cầu sẽ được tư vấn một cách kỹ lưỡng về sản phẩm cũng như các vấn đề liên quan.

Thùng tách dầu mỡ inox tại Đồng Tháp 9

Bạn không cần mất quá nhiều thời gian vào việc lắp đặt. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với những đơn hàng có giá trị lớn, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển. Công ty Trách nhiệm hữu hạn cơ khí Hải Minh cam kết mang đến sản phẩm chất lượng nhất. Cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu. Hải Minh tự hào được đồng hành cùng bạn tạo nên những giá trị tốt nhất. Bên cạnh thùng tách dầu mỡ tại Đồng Tháp, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm inox khác theo yêu cầu của khách hàng. Liên hệ báo giá ngay hôm nay.

037 907 62 68