Tiêu chí lựa chọn bàn ghế beer club

Mô hình kinh doanh dạng beer club được mở ra rất nhiều trên thị trường, theo kiểu quán giải trí có kết hợp phong cách quán bia cùng quán bar. Với mô hình kinh doanh này là sự tổng hòa cân đối giữa cả hai loại hình quán quen thuộc trước đó nên cung cách trang trí được sử dụng nhiều với loại bàn ghế beer club.

chọn bàn ghế beer club

Một số tiêu chí lựa chọn bàn ghế beer club

Xu hướng kinh doanh quán beer kết hợp với quán bar hiện nay tương đối phổ biến vừa mang nét bình dân vừa mang chút gì sôi động của không khí quán bar. Đây cũng là kiểu quán được giới trẻ yêu thích và tìm đến rất nhiều trong thời gian vừa qua.

Trong các quán beer bar sử dụng chính là loại bàn ghế beer club, vô cùng phù hợp với phong cách bài trí hiện nay tại nhiều quán. Muốn thiết kế phong cách quán thật đẹp, khác biệt không thể thiếu bộ bàn ghế beer club đặc trưng của mô hình này. Kiểu dáng bàn ghế này khá tiện dụng nhưng không kém phần hiện đại.  Không chỉ vậy nội thất bàn ghế còn phải tôn nên nét sang trọng, lịch sự để phù hợp với từng độ tuổi khách hàng ghé vào chơi.

chọn bàn ghế beer club 1

– Lựa chọn tiêu chí gọn: Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần chú ý khi lựa chọn sản phẩm. Không gian quán khá thoáng, các bạn trẻ có thể dễ dàng hòa vào điệu nhảy cùng nhạc khi những bộ bàn ghế xung quanh đó gọn nhỏ không bị phiền phức hay đổ khi hoạt động.

– Tiêu chí hiện đại: Thiết kế bàn ghế đảm bảo đủ độ cao, rộng với phần khung bằng sắt hay inox đảm bảo độ chắc chắn. Đây cũng là điểm nhất của loại bàn ghế beer club khác biệt so với nhiều dòng bàn ghế khác.

– Tiêu chí độc đáo: Yếu tố độc đáo cũng không thể thiếu trong mẫu thiết kế bàn ghế được chọn. Tập khách hàng chủ yếu của mô hình kinh doanh này chủ yếu là người trẻ nên kiểu bày trí hay đồ nội thất của quán không thể thiếu sự trẻ trung, độc đáo. Khi quán bạn có cách trang trí hợp thời, đẹp mắt chắc chắn sẽ thu hút khách tới hơn và khiến họ nhớ lâu hơn vì nhu cầu giải trí cần có sự hài hòa cả về chất lượng, thẩm mỹ.

chọn bàn ghế beer club 2

Cơ khí Minh Hải là đơn vị uy tín chuyên cung cấp đa dạng các loại mẫu mã bàn ghế beer club độc đáo, đẹp mắt với giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Ngoài ra đến với cơ khí Minh Hải bạn còn được lựa chọn nhiều sản phẩm hơn như bàn ghế cafe – nhà hàng, bàn ghế quầy bar hay bàn ghế mây nhựa… đáp ứng tối đa nhu cầu cần lựa chọn của khách hàng.

>> Xem thêm; Bàn ghế căn tin cho phòng ăn công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

037 907 62 68