Tủ nấu cơm công nghiệp có hiệu quả thực sự?

Hiện nay tại các nhà ăn tập thể, nhà hàng lớn đều đang dần thay đổi những cách nấu cơm cũ và mất thời gian. Bằng việc thay vào đó là sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp nhằm mục đích tăng năng suất cũng như tiết kiệm được thời gian chúng ta sẽ không phải nấu nhiều lần nhưng lại có đủ cơm cho cả nhà ăn. Vậy bí quyết của tủ nấu cơm công nghiệp là gì?

Đặc điểm nổi bật của tủ nấu cơm công nghiệp có gì khác?

Mục đích của chiếc tủ nấu cơm công nghiệp này được ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu cơm với số lượng lớn. Đặc biệt là trong những bếp ăn của công ty hay trường học. Sẽ rất phức tạp khi bạn phải nấu cơm cho nhiều người ăn mà trong chiếc nồi bé như vậy. Chỉ cần ngay một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp là bạn đã có thể hoàn thành nhiệm vụ trong vòng 1 giờ.

Chiếc tủ nấu cơm công nghiệp có thiết kế thông minh với cấu trúc theo chuẩn phom các thiết bị công nghiệp ngay cả những chi tiết nhỏ. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Ngoài ra không chỉ là nấu cơm mà chiếc tủ này còn có thể làm chín các món ăn khác như nấu, hấp, giữ nhiệt cho đồ ăn luôn nóng và tươi ngon. Bên cạnh đó với tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm là một tiêu chí không thể thiếu. Sau khi nấu xong bạn hoàn toàn có thể vệ sinh chiếc tủ nấu cơm công nghiệp này một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp có khó?

Điều này là không hề khó một chút nào. Mỗi khi cần sử dụng bạn chỉ cần mở tủ ra vệ sinh các khay nhôm. Tiếp đến là cho đủ gạo vào và rải đều ra khay. Sau đó bạn đẩy khay vào tủ theo từng ngăn quy định của chúng và đóng tủ bằng chốt cài. Trước khi bạn bắt đầu bật nguồn điện chúng ta cần phải kiểm tra kỹ xem tủ được khóa đúng cách chưa cũng như dòng cấp nước đã mở chưa. Sau đó bạn mới bắt đầu bật nguồn và đợi trong khoảng thời gian quy định của tủ. Khi hết thời gian quy định bạn chỉ cần tắt điện đi và lấy cơm ra là đã hoàn thành.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

  • Tủ nấu cơm công nghiệp đa số thường dùng nguồn điện 220v/50hz cho loại 4-6 khay. Còn với loại lớn hơn bạn nên sử dụng điện 380v để đảm bảo gạo được chín đều.
  • Nên xem kỹ phần thông tin cũng như nơi sản xuất để tránh nhầm lẫn việc đáng tiếc là mua nhầm tủ kém chất lượng.

Xem thêm: Tư vấn các mẫu kệ bếp inox đa dạng mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

037 907 62 68