Vẻ đẹp và sự tiện ích của các mẫu tủ nấu cơm công nghiệp

mẫu tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm là dụng cụ nhà bếp không thể thiếu trong các đơn vị như trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, bếp ăn nhà hàng,.. Trong các loại tủ nấu cơm, người ta thường chọn các mẫu tủ nấu cơm công nghiệp bằng inox để sử dụng.

Tại sao nhiều người chọn tủ nấu cơm công nghiệp inox để sử dụng?

Sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp được biết đến với khả năng tạo ra lượng cơm lớn, đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Hiện tại, trong các mẫu tủ nấu cơm công nghiệp người ta thường chọn loại tủ bằng inox.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng inox có ưu thế về vệ sinh và chất lượng rất cao. Sản phẩm được biết đến với:

– Độ bền cao, khả năng nấu cơm thơm, ngon và chất lượng

– Kiểu dáng chuyên nghiệp, hiện đại, dễ sử dụng

– Vận hành êm ái, chất liệu an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng

– Có thể chế biến đa dạng các món khác ngoài cơm như xôi, gà hấp, thịt hấp,..

– Nấu cơm nhanh, tiết kiệm thời gian

– Có nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu

Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp inox, bếp công nghiệp inox trên thị trường liên tục tăng cao.

Tủ nấu cơm công nghiệp giải pháp dành cho các nhà hàng quán ăn
Tủ nấu cơm công nghiệp giải pháp dành cho các nhà hàng quán ăn

Mẫu tủ nấu cơm công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay, tủ nấu cơm công nghiệp có 2  loại dựa theo nguồn hoạt động là tủ nấu cơm công nghiệp bằng bằng ga và tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện. Tuy nhiên về thiết kế, chúng ta thấy có 2 mẫu tủ nấu cơm công nghiệp chính là mẫu một cửa và mẫu hai cửa

1. Mẫu tủ nấu cơm công nghiệp một cửa

Đây là kiểu tủ có thể tạo ra dưới 50kg cơm một lần nấu. Thiết kế sản phẩm một cửa, mở dễ dàng, tiện lợi. Sản phẩm gọn gàng thích hợp cho những nơi không có quá nhiều diện tích để đặt tủ. Kiểu dáng của mẫu tủ nấu cơm công nghiệp này rất tinh tế, thanh thoát, tạo sự chuyên nghiệp đặc biệt.

2. Mẫu tủ nấu cơm công nghiệp hai cửa

Mẫu tủ này sử dụng để thực hiện nấu lượng cơm lớn hơn 50kg. Sản phẩm thiết kế với kích thước lớn, hai cánh cửa mở rộng, số lượng khay dàn đều hai bên. Sản phẩm thích hợp cho những gian bếp lớn, cần lượng suất ăn nhiều trong cùng một lúc.

tủ nấu cơm 30kg sử dụng điện và gas
tủ nấu cơm 30kg sử dụng điện và gas

Tùy thuộc vào nhu cầu mà nhà sản xuất có thể gắn thêm bánh xe hoặc không vào phần đế của tủ. Chọn loại tủ nấu cơm công nghiệp bằng inox này là quyết định đúng đắn của bạn để có được lượng cơm thơm ngon, đúng nhu cầu. Liên hệ với nơi cung cấp, gia công tủ chuyên nghiệp tại địa chỉ https://www.giacongsatinox.com, để có trải nghiệm hoàn thiện hơn khi lựa chọn dòng sản phẩm này. Các mẫu tủ nấu cơm công nghiệp đa dạng tại đây chắc chắn làm bạn hài lòng.

Xem thêm: Sử dụng các mẫu kệ bếp inox cho đa dạng nhu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

037 907 62 68