Mặt ghế inox 28-7 D
Liên hệ
- Chất liệu: Inox 304
- Kích thước: Đường kính 28 cm
- Độ dày: 0,4–0,65 mm
- Công nghệ gia công: Hàn TIG, khí Ar bảo vệ, chấn CNC
- Ứng dụng: Lắp cho ghế đôn/ghế đẩu inox, phù hợp quán ăn, nhà hàng
- Độ tin cậy: Có bảo hành, đổi trả, nhận báo giá nhanh từ Cơ Khí Đại Việt
| Tên sản phẩm | Mặt ghế inox 28-7 D. |
| Mã sản phẩm | CKDV-2364 |
| Chất liệu | Inox 304 nguyên chất, không hút nam châm |
| Kích thước | Đường kính 28 cm |
| Độ dày | 0,4 mm – 0,65 mm |
| Kiểu dáng | Tròn |
| Công nghệ hàn | Hàn TIG có khí Ar bảo vệ chống oxy hóa |
| Công nghệ sản xuất | Sử dụng máy chấn CNC |
| Ứng dụng | Dùng để sản xuất ghế đôn inox tròn, ghế đẩu inox |
| Xuất xứ | Cơ Khí Đại Việt |
Mặt ghế inox 28-7 D dùng inox 304 không hút nam châm, đường kính 28 cm và độ dày 0,4–0,65 mm. Bề mặt tròn, mép gấp an toàn và dễ vệ sinh, phù hợp cho ghế đôn inox tròn, ghế đẩu inox trong quán ăn, nhà hàng, căn tin.
Đặc điểm nổi bật của Mặt ghế inox 28-7 D:
- Inox 304 không hút nam châm: Vật liệu này hạn chế gỉ sét tốt hơn inox 201 trong môi trường ẩm, nên dùng ổn định cho khu vực phục vụ liên tục.
- Đường kính 28 cm: Kích thước chuẩn giúp mặt ghế ôm đúng khung ghế đôn inox tròn, lắp ráp gọn và đồng đều khi làm số lượng lớn.
- Độ dày 0,4–0,65 mm: Mức dày này tạo độ cứng vừa đủ, giảm cong mép khi ngồi thường xuyên và giữ form đẹp lâu hơn.
- Công nghệ hàn TIG: Mối hàn TIG cho đường ghép mịn, kín và bền hơn, phù hợp với đơn hàng cần hoàn thiện kỹ ở quán ăn hoặc xưởng nội thất inox.
- Khí Ar bảo vệ chống oxy hóa: Lớp khí bảo vệ khi hàn giúp giảm xỉ hàn và hạn chế đổi màu mép inox, nên bề mặt sạch hơn sau gia công.
- Máy chấn CNC: Mép gấp bằng CNC cho cạnh đều, an toàn tay cầm và tăng độ sắc nét khi lắp vào ghế đẩu inox sử dụng hằng ngày.
- Ghế đôn inox tròn: Mặt ghế này phối đúng với các bộ ghế đôn inox tròn dùng trong quán ăn, căng tin và khu vực cần thay thế nhanh.
Hàng sẵn kho, có thể gia công theo yêu cầu và báo giá theo số lượng cho quán ăn, nhà hàng hoặc xưởng nội thất inox. Danh mục ghế inox tròn, ghế đôn inox là hướng lắp đặt phù hợp khi cần đồng bộ nhiều bộ ghế cùng size 28 cm.

Bề mặt inox sáng, đúng size và dễ vệ sinh giúp giảm thời gian bảo trì trong ca phục vụ. Phần chi tiết kỹ thuật bên dưới sẽ đi vào cấu tạo, độ hoàn thiện và ứng dụng lắp đặt thực tế.
Mặt ghế inox 28-7 D — Bền chuẩn 304, hàn TIG/CNC đẹp
Mặt ghế inox 28-7 D là linh kiện mặt ngồi tròn đường kính 28 cm, dập từ inox 304 dày 0,4–0,65 mm. Cấu hình này cho độ cứng ổn định, hạn chế gỉ sét và dễ lau rửa trong môi trường ẩm. Sản phẩm phù hợp cho ghế đôn inox tròn, ghế đẩu inox và các đơn hàng thay mới số lượng lớn.
Inox 304 không hút nam châm: Bền hơn trong môi trường ẩm
Mặt ghế inox 28-7 D dùng inox 304 không hút nam châm, tức là thép không gỉ có hàm lượng niken đủ cao để tăng khả năng chống ăn mòn. Với độ dày 0,4–0,65 mm và đường kính 28 cm, bề mặt giữ được độ phẳng cần thiết khi ngồi lâu và lau rửa liên tục.

Trong môi trường có nước, dầu mỡ và tần suất vệ sinh cao, 304 bền màu tốt hơn 201, nhất là ở khu vực bếp và quầy phục vụ. Bài so sánh inox 304 và 201 là mốc tham khảo hữu ích khi cần chọn vật liệu cho quán ăn, căn tin hoặc khu bếp gia đình.
Mặt sáng, ít bám bẩn và lau khô nhanh giúp giảm thời gian bảo trì mỗi ca. Đây là lựa chọn hợp lý cho ghế đôn inox tròn và ghế đẩu inox trong quán ăn bình dân, nơi cần thao tác gọn và sạch.
Hàn TIG + khí Ar: Mối nối chắc, chống oxy hóa
Mối hàn TIG tạo liên kết mịn và đều ở mép ghép, phù hợp với sản phẩm inox cần độ hoàn thiện cao. Khi kết hợp khí Ar bảo vệ, vùng hàn giảm oxy hóa rõ rệt, hạn chế xỉn màu và kéo dài tuổi thọ điểm nối.

So với mối hàn thường, TIG cho biên mối gọn hơn và giảm cảm giác thô ở điểm tiếp xúc. Với đơn hàng quán ăn, lợi thế này giúp ghế chịu tần suất ngồi cao mà vẫn giữ được bề mặt sạch, cứng và ít phát sinh hỏng vặt.
Ảnh cận mối hàn TIG cho thấy điểm nối đồng đều, phù hợp cho các bộ ghế cần dùng liên tục trong nhà hàng hoặc căn tin. Kết cấu này đặc biệt hữu ích khi đặt gia công theo lô lớn.
Máy chấn CNC: Mép gấp an toàn, hoàn thiện đều
Máy chấn CNC tạo mép gấp đồng đều trên toàn vòng mặt ghế, giúp biên ghế bo đều và giảm sắc cạnh. Với độ chính xác cao, chi tiết mép gấp giữ được hình tròn chuẩn 28 cm, hỗ trợ lắp ghép ổn định vào khung ghế.

Mép gấp CNC làm bề mặt hoàn thiện đẹp hơn, đồng thời giảm nguy cơ cấn tay khi thao tác lắp đặt. Bên cạnh yếu tố an toàn, độ đồng đều của mép còn giúp xưởng nội thất inox dễ kiểm soát chất lượng theo lô.
Cấu trúc này phù hợp cho ghế đôn inox tròn, ghế đẩu inox và các dự án cần số lượng lớn nhưng vẫn giữ tiêu chuẩn hoàn thiện đồng nhất. Khi cần chạy đơn hàng sỉ, mép gấp ổn định sẽ giúp việc ráp khung nhanh hơn.
Lắp đúng khung ghế: Ngồi chắc, dùng gọn
Kích thước 28 cm là cỡ phổ biến cho ghế đôn inox tròn và ghế đẩu inox, đặc biệt khi đi cùng khung phi 19 hoặc phi 22 phù hợp. Mặt ghế đúng size cho cảm giác ngồi gọn, ít rung và giữ lực phân tán đều trên toàn bề mặt.

Với quán ăn bình dân, căn tin và khu vực công cộng, mặt ghế lắp đúng khung giúp ngồi chắc hơn và giảm tình trạng xê dịch. Khi ghép với chân ghế chuẩn, kết cấu tổng thể gọn, dễ xếp chồng và thuận tiện vệ sinh nền sàn.
Ảnh lắp đặt thực tế cho thấy sản phẩm lên khung rất gọn, phù hợp các bộ ghế dùng liên tục trong gia đình và nhà hàng. Trước khi đặt số lượng lớn, nên kiểm tra đường kính khung, vị trí hàn và tải trọng sử dụng.
So với 28-6D và 28-5D: Chọn đúng size theo khung
Size 28-7 D giữ đường kính 28 cm, còn 28-6D và 28-5D thường chênh ở độ dày và mức hoàn thiện bề mặt. Chỉ lệch một mức size cũng có thể làm độ khít thay đổi, nên khung ghế phải đo đúng trước khi chốt đơn.

Khi cần khung nhẹ hơn hoặc tiết kiệm vật tư, size nhỏ hơn có thể hợp lý hơn. Mẫu Mặt ghế inox 28-5 D thường được cân nhắc trong các bộ ghế cần tối ưu chi phí nhưng vẫn giữ đường kính lắp đặt gần tương đương.
Đơn hàng cho quán ăn, xưởng nội thất inox hay khách gia đình nên đo đúng kích thước trước khi đặt. Cách làm này giúp giảm lỗi lệch size và tránh phát sinh đổi trả khi lắp ráp hàng loạt.
Gia công số lượng lớn: Có sẵn hàng, báo giá nhanh
Cơ Khí Đại Việt nhận gia công theo yêu cầu và sản xuất trực tiếp tại xưởng, phù hợp các đơn hàng số lượng lớn cần đúng size 28 cm. Có sẵn hàng giúp rút ngắn thời gian chốt đơn, đặc biệt khi cần giao nhanh cho quán ăn hoặc căn tin.

Khung giá thường phụ thuộc số lượng, chất liệu và mức hoàn thiện TIG/CNC, nên đơn sỉ cần báo giá riêng để kiểm soát chi phí. Với lô hàng lớn, việc có CO/CQ và quy trình rõ ràng giúp doanh nghiệp dễ nghiệm thu hơn.
Năng lực giao nhanh, làm theo bản vẽ 2D/3D và hỗ trợ đơn hàng theo lô giúp sản phẩm phù hợp các dự án quán ăn, nhà hàng và xưởng nội thất inox. Nhờ đó, việc đặt số lượng lớn vẫn giữ được chất lượng đồng đều và tiến độ ổn định.
Câu Hỏi Thường Gặp Về Mặt Ghế Inox 28-7 D
Mặt ghế inox 28-7 D là mặt ghế tròn bằng inox 304, đường kính 28 cm, độ dày 0,4–0,65 mm. Ký hiệu 28-7 D thường dùng cho dòng mặt ghế chuyên lắp ghế đôn inox tròn, ghế đẩu inox và các đơn thay thế cần đúng size, đúng chất liệu.




