HẢI MINH – ĐƠN VỊ CUNG CẤP SẢN PHẨM GIA CÔNG SẮT VÀ INOX UY TÍN HÀNG ĐẦU

Bạn đang muốn sử dụng các sản phẩm gia công sắt và inox phục vụ cho nhu cầu cuộc sống? Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị nào làm việc chuyên nghiệp để đáp ứng tối ưu nhu cầu buôn bán kinh doanh mặt hàng này? Hãy đến với Công ty TNHH SX TM Cơ khi Hải Minh để có được cho mình các sản phẩm gia công chất lượng với dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Với những kinh nghiệm và uy tín được xây dựng trong suốt thời gian hoạt động, Hải Minh ngày càng được khách hàng ủng hộ và lựa chọn sử dụng.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ HẢI MINH

Là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực gia công sắt và inox, Hải Minh nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng để đem đến cho họ những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Trong suốt thời gian vừa qua, chúng tôi đã đáp ứng hàng nghìn đơn đặt hàng lớn nhỏ trên địa bàn TP Hồ Chí Minh nói riêng cũng như các tỉnh thành phía Nam nói chung và luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Chính sự tin tưởng đó đã cổ vũ động viên tinh thần cho Hải Minh, giúp chúng tôi không ngừng đi lên để phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay.

Chúng tôi luôn thấu hiểu những tâm ý của khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của mình, do đó chúng tôi luôn phấn đấu để phục vụ quý khách một cách hoàn thiện nhất. Các sản phẩm của Hải Minh chúng tôi đều được sản xuất với các máy móc thiết bị hiện đại, phù hợp với các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như xu thế của thị trường. Chúng tôi cũng sở hữu đông đảo các tư vấn viên chuyên nghiệp, từ đó giúp khách hàng có những lựa chọn đúng đắn và sở hữu các sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu và sở thích. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm sẽ góp phần nâng cao hiệu quả công việc và đảm bảo được thời gian giao hàng đúng tiến độ.

SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh

 • Trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gia công sắt, inox chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường.
 • Góp phần nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm gia công.
 • Khẳng định và nâng cao tầm vóc trí tuệ con người Việt.

Giá trị cốt lõi

 • Luôn học hỏi, nỗ lực hết mình, góp phần đem đến các sản phẩm đạt chuẩn.
 • Năng động, sáng tạo, đi đầu trong xu thế.
 • Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động và đem đến lợi ích cho khách hàng.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

 • Đem đến sản phẩm chất lượng tốt với mức giá tối ưu
 • Mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú, đáp ứng nhu cầu sử dụng
 • Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của công ty
 • Chính sách bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm
 • Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng

Hải Minh hi vọng rằng bằng tất cả những nỗ lực không ngừng đó, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn công ty chúng tôi. Hải Minh hi vọng có thể trở thành người đồng hành tin cậy, là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu gia công sắt, inox của đông đảo người tiêu dùng cũng như các đơn vị kinh doanh trong hiện tại và tương lai.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập vào website: https://www.giacongsatinox.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với Hải Minh để được tư vẫn, hỗ trợ tận tình nhất.